Home / Cẩm nang / Khoa tiếng Nhật trường Anabuki Business College Japanese Course Takamatsu

Khoa tiếng Nhật trường Anabuki Business College Japanese Course Takamatsu

Khoa tiếng Nhật trường Anabuki Business College Japanese Course Takamatsu. Liên hệ đăng ký học tại trường

anabuki2
GIỚI THIỆU

Khoa tiếng Nhật trường chuyên môn kinh doanh Anabuki được thành lập khóa học tiếng Nhật vào năm 1992, tọa lạc tại thành phố Takamatsu Nhật Bản. Trường thuộc tập đoàn Anabuki College Group và được liên kết với 18 trường chuyên môn tại thành phố Takamatsu và các thành phố khác tại Nhật.

Từ khi trường thành lập khóa học tiếng Nhật đào tạo cho du học sinh quốc tế, đã thu hút được nhiều học viên đến học tại trường với số lượng đông nhất. Hầu hết số lượng học viên đến học tại trường đều đến từ các quốc gia ở khu vực Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Mỗi lớp học tại trường có từ 10 đến 15 học viên trong một lớp và có giáo viên chủ nhiệm riêng. Với số lượng học viên ít, thầy cô có thể quan tâm và hướng dẫn được kỹ hơn và các bạn được tiếp thu kiến thức nhanh hơn để đạt những hiệu quả cao nhất.

Trường thuộc tập đoàn Anabuki College Group nên khi học tại trường các bạn có nhiều cơ hội giao lưu với học sinh Nhật Bản và dễ tiếp xúc với văn hóa Nhật để khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật của du học sinh ngày được tiến bộ hơn.

Đối với những hoc viên đạt nhiều thành tích cao nhất trong các khóa học sẽ được nhà trường trao tặng các phần học bổng và có chế độ miến giảm tiền nhập học và tiền học phí.Ngoài học bổng của trường, các bạn còn nhận được nhiều học bổng khác từ các quỹ hỗ trợ của chính phủ Nhật.

Nhà trường có xây dựng khu ký túc xá cho học viên, ký túc xá trường được xây dựng riếng 1 người 1 phòng và được trang bị đầy đủ các thiết bị dùng cho sinh hoạt và học tập. An ninh được đảm bảo an toàn và chi phí thuê phòng có giá cả hợp lý.

Trường cung cấp thông tin việc làm thêm phù hợp với học sinh đồng thời hướng dẫn cách viết bản lý lịch xin việc và phỏng vấn xin việc.Nhà trường luôn tạo mọi cơ hội tốt nhất đến cho học viên của mình.

anabuki1
>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

Địa chỉ

Tên tiếng Anh: ANABUKI BUSINESS COLLEGE JAPANESE COURSE TAKAMATSU
Tên tiếng Nhật:専門学校穴吹ビジネスカレッジ
Address 1-11-1 Nishiki-machi, Takamatsu-shi, Kagawa 760-0020
Phone 087-823-7700
FAX 087-821-3750
URL http://www.anabuki.ac.jp

E-Mail happy-nihon-go@anabuki.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...