Home / Danh sách trường tại nhật / Trường tiếng Nhật / Đi du học ở Yokohama tại Trường tiếng Nhật

Đi du học ở Yokohama tại Trường tiếng Nhật

Đi du học ở Yokohama tại Trường tiếng Nhật. Liên hệ đăng ký đi du học ở Yokohama tại trường Nhật Ngữ

Hiện có 12 trường sau:

1/ Asia International Language School   –  Tên tiếng Việt:  Trung tâm ngôn ngữ quốc tế Châu Á AILC

2/ Waseda Edu Japanese Language School – Tên tiếng Nhật: Trường ngôn ngữ Nhật Bản Waseda Edu

3/ Yokohama International Language Institute – Tên tiếng Việt: Học viện ngôn ngữ quốc yế Yokohama

4/ Asuka Gakuin Language Instityte – Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Asuka Gakuin

5/ Aishin International Language School – Tên tiếng Việt: Trường ngôn ngữ quốc tế Aishin

6/ Yokohama Design College – Tên tiếng Việt: Trường Cao đẳng thiết kế Yokohama

7/ Yokohama International Education Academy – Tên tiếng Việt: Học viện giáo dục quốc tế Yokohama

8/ Iwatani College of Business Japanese Language School

9/ Asuka Japanese Language Institute – Tên tiếng Việt: Học viện Nhật ngữ Asuka

10/ Khoa tiếng Nhật Trường cao đẳng thiết kế Yokohama YDC ở Nhật Bản

11/ Tokyo International Academy, Yokohama – Tên tiếng việt: Học viện quốc tế Tokyo, Yokohama

12/ Yokohama International Japanese Language School – Tên tiếng việt: Học viện Nhật ngữ quốc tế Yokohama

Trường, học viện khu vực khác: Trường tiếng Nhật

GIỚI THIỆU VỀ YOKOHAMA

yokohama-city

Yokohama thành phố là thủ phủ tỉnh Kanagawa, Nhật Bản, Yokohama là thành phố hợp nhất có dân số lớn nhất Nhật Bản là 3,7 triệu người. Và trong khi Tokyo thành phố tuy đông dân hơn nhưng về mặt hành chánh là tập hợp của nhiều đơn vị nhỏ hơn. Và nơi đây thành phố cũng là cảng biển có quy mô lớn nhất tại Nhật Bản, vận hành là một trung tâm thương mại tầm vóc trong Vùng thủ đô Tokyo.

Yokohama thành phố được tọa lạc tại vịnh Tokyo, ở khu vực phía nam Tokyo, trong khu vực Kanto của đảo chính Honshu.Yokohama thành phố đã phát triển nhanh chóng từ giữa thế kỷ 19 trở đi sau khi Mạc phủ chấp nhận thông thương với phương Tây. Ngày nay Yokohama thành phố là một trong những thương cảng chính của các thành phố như: Kobe, Osaka, Nagoya, Hakata, Tokyo, và Chiba.

Cảng Yokohama được mở vào năm 1859 và đi vào hoạt động và từ đó cảng đã đóng vai trò chính như cánh cửa của Nhật Bản mở ra thế giới.thành phố được xây dựng những nhà hàng và khách sạn theo phong cách phương Tây lần đầu tiên được mở ở Yokohama cùng với những tiệm cà phê và bánh ngọt cũng như những đài phun nước và đường sắt.

Với sự nỗ lực của người dân trong quá trình thử nghiệm để đi đến thành công cho đến ngày hôm nay Yokohama thành phố đã trở thành một thành phố quốc tế, một thương cảng quốc tế lớn nhất Nhật Bản.

Cùng với sự phát triển của thành phố bên cạnh đó những điểm đến du lịch tại thành phố cũng thu hút du khách du lịch đến tham quan du lịch hàng năm như:

Đến ngọn hải đăng Yokohama, ngon hải đăng được hình thành vào năm 1961, và được xây dựng với chiều cao 106m, được bao gồm một phòng quan sát ở độ cao 100m. Ngọn hải đăng Yokohama là ngọn hải đăng cao nhất thế giới. Cho đến năm 2006 ngọn hải đăng tạm thời đóng cửa và vào anwm 2009 nó đã hoạt động lại để du khách đến khám phá. Điều đặc biệt là ngon hải đăng sau 12 giây lại thay đổi màu sắc một lần.

Tiếp đến là đến khu Bashamichi là một trong những khu vực có những tòa nhà được xây dựng bằng gạch đỏ và các ngôi nhà này được xây dựng những năm 1911- 1913, giữa thời kì Meji năm 1868 đến 1912, và những tòa nhà này được xem như là những biểu tượng đặc trưng nhất tại thành phố.

Đến khu vực phố người hoa , là một trong những con phố Tàu lớn nhất thế giới tại Yokohama. Bên trong klhu phố là điểm đến của 500 của hàng, và đặc biệt hơn trong đó có khoảng 200 cửa hàng là của người Hoa. Đến đây du khách có thể mua sắm tất cả các mặt hàng để làm quà lưu niệm cho chuyến du lịch của du khách.

Khu Yamata là điểm đến lý tưởng nhất dành cho du khách yêu thích khám phá những kiến trúc xưa, và khám phá nền văn hóa của phương Tây. Vào những năm 1867 của thời kỳ Edo, khu vực này được xây dựng hàng loạt ngôi nhà theo phong cách của phương tây.

Sau khi được xây dựng và cho đến năm 1923 những tào nhà bị phá hủy trong cuộc động đất Great Kanto .sau khi trận động đất xả ra, khu vực này được hồi phục lại xây dựng viện bảo tàng Yamate và công viên. Bảo tàng Yamate là nơi lưu trử lại những hình ảnh và diễn biến của trận động đất xảy ra.

Hàng năm nơi đây thu hút một lượng lớn du khách du lịch đến tham quan và khám phá những điều tuyệt vời nhất tại thành phố cảng Yokohama này.

 

Liên hệ đăng ký du học tại các trường ở Yokohama

Văn Phòng Công Ty

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN HIỀN QUANG
Địa chỉ: 42/6 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 7300 2988 – 7300 3088
Di Động: 0905 234 977 – 0964 234 977
Gọi điện Viber hay Zalo: 0905234977
Email: duhochienquang@gmail.com
Website:

Công ty Du Học


http://duhocnhatbanaz.edu.vn
http://duhochienquang.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...