Home / Cẩm nang / Trường Cao đẳng kinh doanh Gakkou O-hara ở Kufui

Trường Cao đẳng kinh doanh Gakkou O-hara ở Kufui

Trường Cao đẳng kinh doanh Gakkou O-hara ở Kufui. Liên hệ đăng ký học tại Trường Cao đẳng kinh doanh Gakkou O-hara ở Kufui

japanese
GIỚI THIỆU

Trường cao đẳng kinh doanh Gakkou O- hara được bắt đầu giảng dạy khoa tiếng Nhật vào tháng 10 năm 2003, và được tọa lạc tại thành phố Fukui Nhật Bản. Khoa tiếng Nhật tại trường mới được thành lập nhưng đã thu hút được nhiều du học sinh quốc tế đến theo học tại trường.

Trường nằm ở khu vực trung tâm thành phố, nới ít có động đất hay mưa bảo xảy ra, được thiên nhiên ban tặng cho khí hậu mát mẽ, phong cảnh thiên nhiên hữu tình, có nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng gắn liền với thần thoại Nhật Bản thu hút nhiều du khách du lịch.

Ngoài khóa tiếng Nhật được đào tạo vào tháng 4 hàng năm thì trường còn có khác khóa học chuyên ngành như: công nghệ thông tin, kinh tế hiện đại, thư ký y khoa, thú y,..Điều đặc biệt khi các baj kết thúc khóa học tại trường có thể chuyển thẳng học lên các khóa học chuyên ngành tại trường mà không cần qua thi cử.

Mỗi lớp học đều được đào tạo từ 10 đến 15 học viên và có giáo viên chủ nhiệm riêng từng lớp.Thông qua chế độ giảng dạy ít học sinh trên một lớp, giáo viên có điều kiện chỉ đạo tỉ mỉ, giúp học sinh nâng cao tinh thần học hỏi hơn khi học.

Nhà trường cùng với giáo viên luôn tạo điều kiện tốt nhất dành cho học vien của mình.Luôn chăm lo đời sống và trong học tập để giúp các em giải tỏa những lo lắng trong học tập cũng như trong cuộc sống khi lần đầu đến Nhật du học.

KÝ TÚC XÁ

Nhà trường có 2 tòa kí túc dành cho học sinh ở khu vực gần trường, có thể đi bộ thuận tiện chho việc học. Ký túc xá trường nằm ở khu vực yên tĩnh, gần những trung tâm văn hóa, là môi trường thích hợp cho việc học tập
Phòng kí túc được trang bị máy điều hoà bếp từ, bồn tắm, nhà vệ sinh khép kín. Đồ điện và đồ gia dụng có thể mua vơi giá rẻ ở chợ bán đồ hạ giá dành cho du học sinh do thành phố Fukui tổ chức.

sunshine

>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Gakkou Houjin O-hara Gakuen O-hara Career Business & Pet College
Tên trường tiếng Nhật: 大原キャリアビジネス&ペット専門学校
Tiếng Nhật :910-0854 福井県福井市御幸1-5-20
Tiếng Anh :1-5-20 Miyuki, Fukui-shi, Fukui 910-0854
Ga gần nhất Tiếng Nhật :福井駅 – Tiếng Anh :Fukui Station
Số điện thoại :0776-21-1066 – Fax :0776-21-1106
Homepage :http://www.ibgakuin.ac.jp – Email :guide@po.ibgakuin.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...