Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Nhật Ngữ Anabuki – Japanese Academy Anabuki ở Kagawa

Trường Học Viện Nhật Ngữ Anabuki – Japanese Academy Anabuki ở Kagawa

Trường Học Viện Nhật Ngữ Anabuki – Japanese Academy Anabuki ở Kagawa. Liên hệ đăng ký du học tại Trường Học Viện Nhật Ngữ Anabuki – Japanese Academy Anabuki ở Kagawa

hoc-vien-anabuki3
GIỚI THIỆU

Học viện Nhật ngữ Anabuki được thành lập vào năm 1990 tại thành phố Takamatsu thuộc tỉnh Kagawa Nhật Bản. Trường đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế đến từ hơn 25 quốc gia trên thế giới theo học tại trường.

Trường được thành lập với mục đích trau dồi khả năng tiếng Nhật cho học viên và nuôi dưỡng ước mơ để phát triển sự nghiệp cho tất cả học viên tại trường khi đến học tại xứ sở hoa anh đào này.

Từ khi thành lập trường cho đến nay, trường được công nhận và đánh giá cao nhất về chất lượng đào tạo cũng như những hỗ trợ tốt nhất dành cho du học sinh từ phía nhà trường. Hơn thế Tất cả du học sinh học tại trường đều được đánh giá cao về tinh thần và chất lượng học tập tốt nhất đặc biệt là du học sinh đến từ Việt Nam

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng tại trường, tất cả du học sinh đều có cơ hội được nhà trường tiến cử học tiếp lên 1 trong 14 trường chuyên môn trực thuộc trường Anabuki College Group. Ngoài ra còn được miễn giảm tiền học phí và nhập học đối với những học viên đạt thành tích cao nhất.

Nhà trường luôn quan tâm đến việc học và sinh hoạt của các bạn, để tạo điều kiện cho các bạn có thêm chi phí để trang trải cho sinh hoạt, nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm cho các bạn sau những giờ học chính.

Bên cạnh việc học, học sinh tại học viện Anabuki còn thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động liên kết và các cuộc thi văn nghệ, thể khác khác do nhà trường liên kết với các đơn vị khác tổ chức với mục đích giúp du học sinh sớm hòa nhập cuộc sống và chuyên tâm học tập, nghiên cứu.

Mức học phí tại học viện Anabuki luôn ở mức phù hợp nhất đối với từng du học sinh, đặc biệt là du học sinh đến từ Châu Á. Nên các bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về các khoản chi phí đắt đỏ khi đến học tại trường.

anabuki4

>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

Địa chỉ

Tên trường: Japanese Academy Anabuki
Địa chỉ: 1-7-5 Nishiki-Machi, Takamatsu-shi, Kagawa 760-0020
Trang chủ: http://www.anabuki.ac.jp
Email: happy-nihon-go@anabuki.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

 

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...