Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Fukuishima Japanese School ở Fukuishima

Trường Nhật Ngữ Fukuishima Japanese School ở Fukuishima

Trường Nhật Ngữ Fukuishima Japanese School ở Fukuishima. Liên hệ đăng ký học tại Trường Nhật Ngữ Fukuishima Japanese School ở Fukuishima

fukushima
GIỚI THIỆU

Trường Nhật ngữ Fukuishima được thành lập khóa học tiếng Nhật vào năm 1989 được tọa lạc tại thành phố Fukuishima Nhật Bản. Khóa học tiếng Nhật tại trường được trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế đến nhập học tại trường.

Fukuishima thành phố còn là nơi có rất nhiều trường đại học công lập, đại học tư thục, và có thể nói đây là thành phố lý tưởng cho những sinh viên muốn tiếp tục học lên các trường đại học tại Nhật Bản sau khi kết thúc khóa học tiếng của mình.

Trường Nhật ngữ Fukuishima chuyên đào tạo về tiếng Nhật dành cho du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau, từ khi thành lập cho đến nay trường đã đào tạo du học sinh đến từ 20 quốc gia khác nhau, trong đó có du học sinh đến từ Việt Nam có số lượng học sinh đông tại trường.

Trường là nơi đặt nền móng cơ bản cho việc học tiếng Nhật để các bạn có thể bước tiến vào các trường đại học tại Nhật. Nên các bạn du học sinh có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến học tại trường ngay hôm nay.
Nhà trường luôn cải thiện môi trường học để nâng cao trình độ của giáo viên, để đem cho học sinh chất lượng giáo dục tốt nhất.Khi đến với Nhật Bản du học tất cả du học sinh đều có cơ hội được tìm hiểu về nền văn hóa, và kiến thức học tập về đât nước Nhật và con người tại Nhật, để có thể vương xa hơn khi các bạn chọn đến xứ sở mặt trời mọc du học.

Trường được xây dựng cơ sở hoàn toàn mới, khuôn viên trường rộng, các phòng học được trang thiết bị các phương tiện hiện đại, tiện nghi. Tất cả các phòng ký túc xá đều được lắp đặt các phương tiện như: tivi máy điều hòa, tủ lạnh, và bàn ghế,..với không giang thoáng mát và sạch sẽ nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về ký túc xá của trường nhé.

Môi trường học tập tốt và chất lượng đào tại hàng đầu sẽ là điểm đến học tập ký tưởng nhất dành cho tất cả du học sinh khi đến học tại trường.

nagasaki

>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Địa chỉ (Tiếng Việt): Fukushima Chugencho 9-28
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 福島市仲間町9-28
Ga gần nhất: Fukushima
Số điện thoại: 024-523-1818 – Fax: 024-523-1821
URL: http://www.k-hikari.com/ – E-mail: info-fjs@hkr.co.jp

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...