Home / Danh sách trường tại nhật / Trường tiếng Nhật / Đi du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật ở Kagoshima tỉnh Kyushu

Đi du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật ở Kagoshima tỉnh Kyushu

Đi du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật ở Kagoshima tỉnh Kyushu. Liên hệ làm thủ tục đi du học Nhật Bản tại trường Nhật Ngữ ở Kagoshima tỉnh Kyushu

Hiện có 3 trường sau:

1/ Kagoshima Career Design College – Tên tiếng việt: Trường cao đẳng thiết kế Kagoshima

2/ Kyushu Language School (KLS) – Tên tiếng việt: Trường ngôn ngữ Kyushu

3/ Kamimura Gakuen Vocational College – Tên tiếng việt: Trường cao đẳng nghề Kaimura

Trường, học viện khu vực khác: Trường tiếng Nhật

GIỚI THIỆU VỀ KAGOSHIMA

kagoshima-city

Kagoshima thành phố được tọa lạc trên mũi phía nam của Kyushu Nhật Bản, Kyushu là hòn đảo phía tây nam lớn nhất trong bốn hòn đảo chính của Nhật Bản. Phần lớn đất trong phạm vi thành phố được tạo thành từ tro, cát núi lửa và các mảnh vụn núi lửa ánh sáng. Kagoshima là thành phố du lịch văn hóa và lịch sử nổi tiếng nhất tại Nhật Bản.

Đầu tiên du khách sẽ đến với thiên nhiên vùng Kagoshima và tận hưởng bầu không khí trong lành của thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho thành phố, và cùng được khám phá những điểm đến lý tưởng nhất tại Kagoshinma nhé.

Kéo dài 600km từ khu vực phía Bắc Nhật Bản vào phía Nam của tỉnh Kagoshima. Nơi đây được ưu đãi với cảnh quan thiên nhiên rất ngoạn mục bao gồm vùng biển đẹp, núi, sông, nhiều suối nước nóng và một loạt các hệ thực vật và động vật.

Ngoài những điểm trên Kagoshima còn có rất nhiều những di tích văn hóa và di tích lịch sử của thành phố được tồn tại cho đến ngày hôm nay.Mỗi năm được ước tính có hơn 6.870.000 du khách quốc tế đến tham quan du lịch thành phố Kagoshima hàng năm.

Video giới thiệu Kagoshima

Thành phố được bao quanh bởi những ngọn núi lửa đang hoạt động như Mt. Sakurajima, Kagoshima, nơi đây là một thị trấn lâu đài ở tỉnh Satsuma, và hiện nay nó đã trở thành trung tâm chính trị, tài chính, văn hóa và giao thông vận tải ở miền nam Kyushu quốc gia Nhật Bản.

Du khách đến Sakurajima là biểu tượng của thành phố Kagoshima, đây là một ngọn núi lữa nổi tiếng trên thế giới.tại đây ngọn núi lữa được phun trào thường xuyên, và nhiều sự trông đợi của du khách được tận mắt chiêm ngưỡng núi lữa phun trào.

Và những đợt phun trào thường xuyên tại nứi như vậy không gây ra mối nguy hiểm cho cuộc sống hàng ngày của người dân nơi đây và kể cả du khách du lịch.Và tại vùng núi Sakurajima này, cũng được biết đến với ngành sản xuất củ cải lớn nhất trên thế giới và các cam quýt nhỏ nhất tại Nhật Bản, Sakurajima Komikan.

Đến Kirishima Hot Spring Resort, là một trong những vùng núi đẹp như tranh vẽ của Kirishima, nơi đây là công viên quốc gia đầu tiên được thiết kế tại Nhật Bản. Vùng núi được bao gồm cả dãy núi với 23 ngọn núi lửa, trong đó có núi cao nhất Karakuni, và Mt. Takachiho, và nơi đây được cho là nơi sinh thần thoại của Nhật Bản.

Tùy vào các mùa trong năm mà nơi đây có sự thay đổi đẹp nhất như: Vào đầu mùa hè, những ngọn núi rực cháy với những bông hoa màu đỏ thẫm của đỗ quyên Miyama-Kirishima; vào mùa thu đẹp cùng màu đỏ và màu cam của rừng đỏ Nhật Bản Pine; vào mùa đông, cây cối bao phủ trong sương mù là một cảnh ngoạn mục nhất.

Không chỉ có vẻ đẹp của dãy núi mà ngay cả dưới chân núi đã trở thành một khu du lịch với nhiều điểm đến phong phú và đa dạng như những suối nước nóng, khách s xạn và nhà nghỉ ven khe suối, và các cơ sở ngoài trời như cưỡi ngựa và tennis, đáng chú ý khác bao gồm “Miyama Conseru”, một phòng hòa nhạc chuyên dụng nơi mà các Liên hoan âm nhạc quốc tế hàng năm Kirishima được tổ chức tại đây.

 

Liên hệ đăng ký du học tại các trường ở Kagoshima

Văn Phòng Công Ty

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN HIỀN QUANG
Địa chỉ: 42/6 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 7300 2988 – 7300 3088
Di Động: 0905 234 977 – 0964 234 977
Gọi điện Viber hay Zalo: 0905234977
Email: duhochienquang@gmail.com
Website:

Công ty Du Học


http://duhocnhatbanaz.edu.vn
http://duhochienquang.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...