Home / Danh sách trường tại nhật / Trường tiếng Nhật / Đi du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật ở tỉnh Miyazaki

Đi du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật ở tỉnh Miyazaki

Đi du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật ở tỉnh Miyazaki. Đăng ký đi du học Nhật Bản tại trường Nhật Ngữ ở tỉnh Miyazaki

Hiện có 1 trường sau:

1/ Miyazaki Information Business College – Tên tiếng việt: trường cao đẳng Miyazaki

Trường, học viện khu vực khác: Trường tiếng Nhật

GIỚI THIỆU VỀ MIYAZAKI

miyazaki-city

Miyazaki là 1 tỉnh của quốc gia Nhật Bản, được tọa lạc tại eo biển phía đông của đảo Kyushu, và được bao quanh bởi Thái Bình Dương, ở phía Nam và phía Đông, tỉnh Ōita ở hướng Bắc, tỉnh Kumamoto và Kagoshima phía Tây.

Tỉnh Miyazaki có thủ phủ là thành phố Miyazaki, tại vùng Kyushu và tỉnh có diện tích được xếp vào vị trí thứ 19 tại Nhật, với 6.684.67 km2 và có số dân đượ tính vào năm 2005 là 1.152.993 người. Tỉnh có mật độ 142 km/2.

Hàng năm tại tỉnh luôn được tổ chức các lẽ hội truyền thống đặc sắc nhất, du khách du lịch khi đến Miyazaki đều dduocj tham gai vào các lễ hội và cùng được tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí cũng như khám phá những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất tại Miyazaki hàng năm.

Miyazaki là tỉnh được biết đến với sự phong phú của cảnh sắc thiên nhiên như màu xanh của cây hay ánh mặt trời ấm áp của vùng nam quốc, với những cơn gió se se lạnh của mù thu là những điều tuyệt vời nhất tại Miyazaki mà ở những thành phố lớn không có được.

Video giới thiệu Miyazaki

Miyazaki thành phố luôn nổi tiếng với những điểm đến thu hút du khách du lịch hàng năm đến thành phố như: Shinwanosato, Takachiho, Aojima, bờ biển Nhật Nam.

Ngòai ra thành phố còn được biết đến với món ăn là từ gà Namban, món gà được chế biến rất ngon và món gà Namban được xem là món ăn ngon đặc trưng nhất tại vùng, và cũng được du khách yêu thích.

Quanh năm Miyazaki có thời tiết ấm áp và cảnh sắc thiên nhiên đẹp nhất, cùng với những điềm đến nổi tiếng cho nên Miyazaki thành phố được coi là sự lựa chọn lý tưởng để cắm trại dành cho du khách du lịch.

Hàng năm thành phố có rất nhiều đội bóng đá, bóng chày dựng trại ở đâythu hút những người hâm mộ đến xem. Và đặc biệt là những ngày nghỉ không chỉ du khách du lịch mà cả người dân tại thành phố cũng tham gia vào các hoạt động cắm trại này.

 

Liên hệ đăng ký du học tại các trường ở Miyazaki

Văn Phòng Công Ty

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN HIỀN QUANG
Địa chỉ: 42/6 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 7300 2988 – 7300 3088
Di Động: 0905 234 977 – 0964 234 977
Gọi điện Viber hay Zalo: 0905234977
Email: duhochienquang@gmail.com
Website:

Công ty Du Học


http://duhocnhatbanaz.edu.vn
http://duhochienquang.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...