Home / Cẩm nang / Khoa tiếng Nhật Trường FFLO cao đẳng ngoại ngữ Fukuoka

Khoa tiếng Nhật Trường FFLO cao đẳng ngoại ngữ Fukuoka

Khoa tiếng Nhật Trường FFLO cao đẳng ngoại ngữ Fukuoka. Liên hệ đăng ký du học tại Trường FFLO cao đẳng ngoại ngữ Fukuoka

fukuoka2
GIỚI THIỆU

Trường cao đẳng ngoại ngữ Fukuoka được thành lập vào năm 2007 tọa lạc tại thành phố Fukuoka, là trường chuyên đào tạo Nhật ngữ từ cấp độ sơ cấp đến nâng cao dành cho du học sinh quốc tế.

Nhà trường có các khóa học đa dạng cùng với sự hướng dẫn tận tận tình của giáo viên, hay sự quan tâm của nhà trường đã giúp các bạn hoàn thành tốt những khóa học và đạt được những kết quả cao nhất trong các kỳ thi được tổ chức tại trường.

Hiện tại số lượng học viên của trường khoảng hơn 300 học viên và được đến từ 20 quốc gia khác nhau, trong đó có du học sinh đến từ Việt Nam. Với số lượng học viên đa quốc gia nên các bạn có nhiều cơ hội được giao lưu nền văn hóa giữa các nước với nhau, và cùng nhau khám phá và trải nghiệm về nền văn hóa cùng những điểm đến tham quan thú vị nhất.

Hàng năm trường tuyển sinh theo 2 kỳ, kỳ nhập học tháng 4 với khóa học 2 năm và kỳ nhập học tháng 10, khóa học 1 năm 6 tháng. Các khóa học này được đào tạo từ thấp đến cao, giúp cho các bạn cân bằng được các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và hội thoại thành thạo nhất.

Đối với những học viên có nguyện vọng học lên cao nhà trường sẽ đào tạo các khóa học dự bị và định hướng cho các bạn những trường uy tín và chất lượng nhất và giúp cho các bạn có đủ kiến thức để thực hiện tốt các kỳ thi của mình.

Nhà trường sẽ có những phần học bổng dành cho những học viên thực hiện đúng nội quy và có thành tích cao nhất trong các khóa học. Học bổng được trao tặng có giá trị cao, và được giảm học phí trong các khóa học.

fukuoka

>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Fukuoka Foreign Language College ・ Japanese Course
Địa chỉ: 1-8-27 Maidashi, Higashi-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 812-0054
Tel: 092-631-0147 – Fax: 092-642-4619
Email: info@f-seikei.ac.jp – http://www.f-seikei.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...