Home / Cẩm nang / Trung Tâm Ngôn Ngữ Tokyo Japanese Language Center ở Nhật Bản

Trung Tâm Ngôn Ngữ Tokyo Japanese Language Center ở Nhật Bản

Trung Tâm Ngôn Ngữ Tokyo Japanese Language Center ở Nhật Bản. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trung Tâm Ngôn Ngữ Tokyo Japanese Language Center ở Nhật Bản

tokyo21

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

Trung tâm ngôn ngữ Tokyo Nhật Bản được thành lập vào năm 1990 tại trung tâm thành phố Tokyo, trường được trải qua lịch sử hơn 20 năm trong lịch vực đào tạo Nhật ngữ chi du học sinh quốc tế uy tín và nổi tiếng nhất tại thành phố, và được hoạt động cho đến ngày hôm nay.

Trường không chỉ giảng dạy nhật ngữ cho các bạn du học sinh mà trường còn đóng vai trò trong việc thức đẩy hợp tác giữa chính phủ, nền công nghiệp và giáo dục, phát triển tại Nhật Bản. Trường luôn xây dựng với mục tiêu sẽ trở thành trường đào tạo chuyên nghiệp và bậc nhất trong khu vực.

Trung tâm ngôn ngữ Tokyo luôn có phương châm giáo dục con người là trọng trách hàng đầu luôn ủng hộ hỗ trợ học sinh giúp học sinh có thể tự mình đạt được ước mơ của mình. Trong những năm qua trường luôn đạt thành tích cao nhất trong các lĩnh vực giáo dục, chắc chắn sẽ là một môi trường học tập tốt nhất dành cho các du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau đến du học hàng năm tại trường.

Với các chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng nhất, các học viên có thể lựa chọn các khóa học cho phù hợp với năng lực của mình để có thể phát huy hết các khả năng để đạt được những két quả cao nhất trong các kỳ thi.

CÁC KHÓA HỌC ĐÀO TẠO

Khóa học tiếng Nhật tổng quát: là khóa học bao gồm khóa học giao tiếp hội thoại và khóa học tổng hợp, học lên đại học, cao học. Khóa học giao tiếp hội thoại trong khi chú trọng đến việc nâng cao kỹ năng giao tiếp hội thoại còn phát triển kỹ năng đọc hiểu, viết.

Khóa học tổng hợp, học lên đại học cao học trang bị toàn diện cho các học viên 4 kỹ năng cần thiết nghe, nói, đọc, viết, nhằm nâng cao năng lực tiếng Nhật cho các học viên mong muốn thi vào các trường đại học, cao học ở Nhật cũng như phục vụ các đối tượng dự thi các kỳ thi năng lực tiếng Nhật. Các học viên với visa du học và visa khác đều có thể tham gia các khóa học này tại trường.

Nhà trường có tổ chức các lớp học buổi sáng và buổi chiều được giảng dạy 4 tiếng/ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần. Nhà trường sẽ kiểm tra trình độ và phỏng vấn các bạn học viên để sắp xếp lịch học sáng hay chiều vào các lớp.

tokyo111

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản Trung Tâm Ngôn Ngữ Tokyo Japanese Language Center ở Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :105-0011 東京都港区芝公園3-5-4
Tiếng Anh :3-5-4 Shiba Kouen, Minato-ku, Tokyo 105-0011
Ga gần nhất Tiếng Nhật :神谷町駅, 大門駅, 赤羽橋駅, 浜松町
Tiếng Anh :Kamiyacho Sta, Onarimon Sta, Akabanebashi Sta, Daimon Sta, Hamamatsucho Sta
Số điện thoại :03-3433-3378 Fax :03-3433-3641
Homepage :http://www.tjlc.jp – Email :info@tjlc.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...