Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Ngôn Ngữ Kazankai ở Tokyo Nhật Bản

Trường Học Viện Ngôn Ngữ Kazankai ở Tokyo Nhật Bản

Trường Học Viện Ngôn Ngữ The Kazankai Foundation The Toa Language Institute ở Tokyo Nhật Bản. Liên hệ đăng ký du học Nhật tại công ty chúng tôi.

kazankai

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

Học viện ngôn ngữ Toa Kazankai được thành lập vào năm 2000 và được tọa lạc tại quận Minato thành phố Tokyo Nhật Bản, là một trong những trường chuyên về đào tạo Nhật ngữ lớn hàng đầu tại Nhật Bản, đào tạo khoa tiếng Nhật và các chuyên ngành cơ bản nhất. Hàng năm trường thu hút nhiều du học sinh quốc tế đến Nhập học.

Trường xây dựng gần trung tâm thành phố, khu vực có giao thông đi lại thuận tiện, khuôn viên trường rộng rãi và được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như: phòng máy tính, thư viện, phòng sinh hoạt, tất cả các phòng đều thoáng mát và rộng rãi.

Trường luôn có đội ngũ giáo viên nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, luôn hỗ trợ giúp đở các bạn học viên trong học tập cũng như trong cuộc sống hằng ngày tại Nhật.

Hàng năm trường tuyển sinh nhiều du hoc sinh đến từ các quốc gia khác nhau, nên các bạn có nhiều cơ hội để tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau từ các học viên học tại trường, cùng nhau học tập và giao tiếp bằng tiếng Nhật thành thạo nhất.

Ngoài những buổi học chính tại lớp, nhà thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa để các bạn được tìm hiểu và trải nghiệm về nền văn hóa cũng như con người tại đây, để các bản có thể giao lưu tốt hơn, và học hỏi được nhiều kinh nghiệm để phát triển cho tương lai sau này của mình.

kazankai1
>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :107-0052 東京都港区赤坂2-17-47 赤坂霞山ビル 3階
Tiếng Anh :Akasaka Kazan Bldg 3F,. 2-17-47 Akasaka, Minato-ku, Tokyo 107-0052
Ga gần nhất Tiếng Nhật :東京メトロ千代田線「赤坂駅」5b出口徒歩5分、銀座線・南北線「溜池山王
Tiếng Anh :5minutes walk Akasaka Station, Tokyo Metro Line(5b Exit), 7minutes walk Tameike-Sanno Station, Tokyo
Số điện thoại :03-5575-6303 – Fax :03-5575-6309
Homepage :http://toagakuin.kazankai.org/ – Email :bosyu@kazankai.org

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...