Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Ngôn Ngữ Kyushu Language Academy ở Fukuoka

Trường Học Viện Ngôn Ngữ Kyushu Language Academy ở Fukuoka

Trường Học Viện Ngôn Ngữ Kyushu Language Academy ở Fukuoka Nhật Bản. Đi du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Ngôn Ngữ Kyushu Language Academy ở Fukuoka

hoc-vien-ngoai-ngu-kyushu-1
GIỚI THIỆU

Học viện ngôn ngữ Kyushu được thành lập vào năm 2010 tọa lạc tại thành phố Fukuoka Nhật bản, trường được xây dựng tại trung tâm thành phố Fukuoka, nằm trước mặt nhà ga hakata- tuyến ga này là nơi kết nối các tuyến đường lớn đến các vùng thành phố nên rất thuận tiện cho việc đi lại.
Fukuoka thành phố là trung tâm chính trị, kinh tế, giao thông lớn nhất của vùng kyuushu, thành phố còn tập trung rất nhiều các nhà máy, công ti, xí nghiệp và các trụ sở sản xuất của khu vực. Với sự phát triển của thành phố, các sinh viên khi học tại trường đều có cơ hội được tiếp xúc và trải nghiệm được nhiều nền văn hóa và xã hội Nhật Bản.

Trường nằm ở khu phố nhộn nhịp nhưng trường học được bao quanh bởi vùng dân cư nên rất yên tĩnh, xung quanh có nhiều cây xanh, không khí trong lành thcihs hoipwj cho việc học tập và nghiên cứu của du học sinh. Bên cạnh trường có nhà chùa, đền với lịch sử lâu năm nên nơi đây cũng là điểm thăm quan du lịch được yêu thích của thành phố, và hàng năm thu hút được nhiều du khách du lịch.

Kí túc xá của trường được xây dựng gần trường, việc đi lại của các bạn được thuận tiện hơn, ký túc xá trường có điều kiện vật chất tốt đầy đủ tiện nghi trong sinh hoạt. Ngoài ra gần khu vực trường còn có nhiều khu nhà tập thể, khu chung cư, phòng trọ cho sinh viên với giá cả phải chăng. Từ ký túc xá đến trường các bạn đi xe đạp khoảng 5- 10 phút là tới trường rất thuận tiện,.

Trường được xây dựng thành một tòa nhà cao 6 tầng, được xây dựng hoàn toàn mới, bên trong các phòng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, và có sức chứa hàng trăm sinh viên.

Ngoài những chương trình học cơ bản tại lớp các sinh viên sẽ được học thêm từ nguồn tin bên ngoài giáo trình như xem phim, đọc báo , tạp chí để có được vốn tiếng Nhật phong phú nhất. Trong quá trình giảng dạy, thầy cô sẽ kết hợp với hình ảnh, tranh vẽ… tạo nên sự hấp dẫn, thú vị trong từng tiết học để các bạn học tập và tiếp thu kiến thức nhanh hơn.Đặc biệt đối với từng sinh viên khác nhau, dựa vào năng lực, nguyện vọng của từng học viên nhà trường sẽ giảng dạy và cung cấp kiến thức phù hợp nhất đến với từng học viên của trường.

Phương pháp giảng dạy mới, hiệu quả cao. Trường sử dụng những giáo trình tốt nhất và phương pháp giảng dạy mới, hiệu quả nhằm nâng cao tối đa năng lực tiếng Nhật của các sinh viên trong thời gian ngắn , nên hàng năm trường có nhiều sinh viên tốt nghiệp tại Học viện và học lên tiếp tại các trường Đại học lớn ở Nhật đạt tỷ lệ cao nhất so với các trường khác tại khu vực thành phố.

Để khuyến khích sinh viên học tập tốt nhất qua các khóa học, hàng năm nhà trường có trao nhiều suất học bổng cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập. Nhà trường đưa ra mục tiêu là nhằm phát triển năng lực tiếng Nhật và tư cách, kĩ năng sống của sinh viên thông qua các chương trình giáo dục và trải nghiệm thực tế dành cho tất cả học viên khi học tại trường.

Hàng năm nhà trường có tổ chức buổi học ngoại khóa như tổ chức các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật và những chuyến tham quan ngoại khóa cho sinh viên. Thông qua những hoạt động ngoại khóa thú vị và ý nghĩa này, các bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc, hiểu hơn về văn hóa và con người tại Nhật Bản.

kyushu2

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật bản

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :810-0044 福岡県福岡市中央区六本松3-7-10
Tiếng Anh :3-7-10 Ropponmatsu, Chuo-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 810-0044
Ga gần nhất Tiếng Nhật :六本松駅徒歩5分
Tiếng Anh :5 minutes walk from Ropponmatsu station
Số điện thoại :092-717-8207 – Fax :092-717-8206
Homepage :http://www.kgkg2014.com – Email :klea@piano.ocn.ne.jp, li.ming@hotmail.co.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...