Home / Cẩm nang / Trường học viện ngôn ngữ quốc tế Chiyoda – Chiyoda International Language Academy Komagome ở Tokyo

Trường học viện ngôn ngữ quốc tế Chiyoda – Chiyoda International Language Academy Komagome ở Tokyo

Trường học viện ngôn ngữ quốc tế Chiyoda – Chiyoda International Language Academy Komagome ở Tokyo. Liên hệ đăng ký học tại trường

hoc-vien-chiyoda
GIỚI THIỆU

Học viện ngôn ngữ quốc tế Chiyoda được thành lập vào năm 1990 tọa lạc tại thành phố Toshima Tokyo Nhật Bản,là một trong những trường chuyên đào tạo về Nhật ngữ cho du học sinh quốc tế, với chương trình đào tạo đa dạng, cùng với đội ngủ giáo viên chuyên nghiệp của trường chắc chắn trường sẽ là điểm đến tin cậy nhất của du học sinh đến trường du học hàng năm.

Học viện ngôn ngữ quốc tế Chiyoda cung cấp một nền giáo dục được thiết kế đa dạng, phù hợp với các nhu cầu và mục đích học tập của du học sinh. Các khóa học luôn đáp ứng theo từng năng lục của du học sinh quốc tế.

Các khóa học và các bài giảng tại trường được hướng dẫn tận tình và linh hoạt nhất, các bạn được tiếp thu với nhiều kiến thức bổ ích, để có những kiến thức mới nhất và chuyên sâu nhất để giúp các bạn thi đạt vào các kỳ thi năng lực để học lên các trường đại học tại Nhật.

Với mục tiêu giáo dục đa dạng nhà trường muốn nhấn mạnh sự độc lập tự tin trong việc sử dụng tiếng Nhật của các học viên được thành thạo nhất và sẽ hỗ trợ cho cuộc sống khi các bạn làm việc và học tập tại trường một cách tốt nhất.

Nhà trường xuyên mở các lớp học ngoại khóa để các bạn được trải nghiệm nền văn hóa đa dạng của Nhật Bản, đồng thời tạo nên cầu nối giữa Nhật Bản với các quốc gia khác, để các bạn học viên có thể rèn luyện, học tập vàđào tạo thành những công dân toàn cầu, có ích cho xã hội.

chiyoda

>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Chiyoda International Language Academy Komagome
Tiếng Nhật :170-0003 東京都豊島区駒込3-2-7 駒込リトル
Tiếng Anh :Komagome Little 3-2-7 Komagome, Toshima-ku, Tokyo 170-0003
Ga gần nhất Tiếng Nhật :JR「駒込駅(こまごめえき)」北口から徒歩1分、東京メトロ南北線「駒込駅(こまごめえき)」5番出口から徒歩1分
Tiếng Anh :1minute walk Komagome Station, JR Line. 1minute walk Komagome Station, Subway Nanboku Line.
Số điện thoại :03-6903-5952 – Fax :03-6903-5953

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...