Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế Fuji International Language Institute Waseda ở Tokyo

Trường Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế Fuji International Language Institute Waseda ở Tokyo

Trường Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế Fuji International Language Institute Waseda ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế Fuji International Language Institute Waseda ở Tokyo

fuji11

GIỚI THIỆU CHUNG

Học viện ngôn ngữ Quốc tế Fuji Waseda được thành lập vào năm 2001 tại khu vực Shinjuku, thành phố Tokyo, trường được xây dựng gần đại học Waseda là một trong những môi trường thuận lợi dành cho các bạn học viên học tập và giao lưu văn hóa. Từ khi mới thành lập cho đến nay, trường đã đào tạo hơn 2000 học viên học tại trường.

Hàng năm trường Nhật Ngữ Fuji tiếp nhận sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến theo học. Với nhiều khóa học đa dạng từ ngắn hạn đến dài hạn, khóa học tiếng Nhật dành cho các bạn học viên có mục tiêu học lên cao hay những người cần tiếng Nhật cho công việc dều được đào tạo tại trường. Đặc biệt khóa học ngắn hạn dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật và các bạn có thị thực du lịch Nhật Bản dễ dàng có thể đăng ký khóa học ngắn hạn này tại trường Nhật ngữ Yoshida một cách tốt nhất.

Đối với học sinh muốn học tiếng Nhật chuyên sâu để được vào một trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp của Nhật Bản hoặc chỉ để nghiên cứu một cách nghiêm túc, thì nhà trường sẽ cung cấp đầy đủ thời gian, các lớp học chuyên sâu hàng ngày dành cho các bạn.

Các lớp học được tổ chức trong năm ngày một tuần vào buổi sáng hay buổi chiều. Mỗi lớp học trong khoảng thời gian 4 tiếng và trong thời gian đó sinh viên tập trung vào việc cải thiện nói, đọc, viết và kỹ năng lắng nghe thành thạo nhất.

Các bạn bắt đầu tập trung vào ngữ pháp và kỹ năng nói khi sinh viên tham gia vào các khóa học nâng cao để hiểu các chương trình truyền hình và đài phát thanh và đọc văn học Nhật Bản cơ bản. Với chất lượng đào tạo tốt tại trường sẽ đem đến cho các bạn những thành tích cao nhất, và chất lượng học tốt nhất. Nào các bạn hãy đến trường Nhật ngữ Fuji nhập học ngay hôm nay nhé.

fuji-tokyo-768×4471

>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế Fuji International Language Institute Waseda ở Tokyo

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :162-0042 東京都新宿区早稲田町27-3
Tiếng Anh :27-3 Waseda-machi, Shinjuku-ku, Tokyo 162-0042
Ga gần nhất Tiếng Nhật :早稲田駅 – Tiếng Anh :Waseda station
Số điện thoại :03-5981-9600 – Fax :03-5981-9633
Homepage :http://www.fuji-edu.jp
Email :info@fuji-edu.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...