Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Ngôn Ngữ Tiếng Nhật SJC ở Hokkaido Nhật Bản

Trường Học Viện Ngôn Ngữ Tiếng Nhật SJC ở Hokkaido Nhật Bản

Trường Học Viện Ngôn Ngữ Tiếng Nhật SJC – Soken Institute Of Japanese Language Course ở Hokkaido Nhật Bản

sjc

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

Học viện ngôn ngữ tiếng Nhật Soken được thành lập vào tháng 4 năm 2003 tọa lạc tại thành phố Hokkaido Nhật Bản, trường được trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế. Với kinh nghiệm nhiều năm của trường sẽ đào tạo, hướng dẫn và đem lại cho các bạn những kết quả cao nhất từ các kỳ thi được tổ chức tại Nhật.

Trường nằm trong một môi trường sống và học tập tốt nhất, thành phố Hokkaido luôn tích cực trong việc giao lưu quốc tế, kết nối bạn bè trên toàn quốc, với sự phát triển này hàng năm trường đã thu hút được nhiều du học sinh đến học tập và sinh sống tại Nhật.

Trường được thành lập hơn 10 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, cũng như chương trình đào tạo đa dạng tại trường. Hàng năm trường tuyển sinh du học sinh quốc tế vào 2 kỳ tháng 4 và kỳ tháng 10. Với sự uy tín trong nhiều năm qua và chất lượng giảng dạy của trường, hàng năm thu hút đựơc nhiều du học sinh đến nhập học vào các kỳ tuyển sinh của trường.

Trường luôn có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong công tác đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên nước ngoài khi học tại trường để các bạn có những kiến thức chuyên sâu nhất và đạt thành tích cao trong các kỳ thi năng lực Nhật ngữ được tổ chức hàng năm.

Không chỉ thế nhà trường còn có bộ phận chuyên tư vấn và hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên xây dựng kế hoạch học tập, hướng dẫn chọn trường cho các trường cao đẳng và đại học tại Nhật để các bạn phát triển cho tương lai một cách tốt nhất.

sjc1

>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :001-0020 北海道札幌市北区北20条西4-1-30
Tiếng Anh :1-30 Nishi4, Kita20, Kita-ku, Sapporo-shi, Hokkaido 001-0020
Ga gần nhất Tiếng Nhật :北18条駅 – Tiếng Anh :Kita-18-Jo Station
Số điện thoại :011-757-5522 – Fax :011-757-5522
Homepage :http://www6.ocn.ne.jp/~kanyobi/j/ – Email :liuliu888@kanyobi.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...