Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Nhật Ngữ Quốc Tế Tokyo – Tokyo International Japanese School

Trường Học Viện Nhật Ngữ Quốc Tế Tokyo – Tokyo International Japanese School

Trường Học Viện Nhật Ngữ Quốc Tế Tokyo – Tokyo International Japanese School. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Nhật Ngữ Quốc Tế Tokyo – Tokyo International Japanese School

main_img
Giới thiệu về trường

Trường Học Viện Nhật Ngữ Quốc Tế Tokyo được thành lập vào năm 1987 là một trong những trường Nhật Ngữ có lịch sử lâu đời nhất tại Nhật Bản, trường có hợp tác liên kết với 14 trường đại học khác nhau tại 11 quốc gia khác nhau. Với mục tiêu phát triển mối quan hệ giao lưu quốc tế thông qua sự trao đổi giữa các học sinh và các giáo viên tại trường, phát triển tốt nhất.

Với phương châm đào tạo và chất lượng dạy học tốt nhất, nhà trường luôn mang đến cho các bật phụ huynh và các bạn du học sinh có được sự tin tưởng, uy tín và yên tâm hơn khi các bạn theo học các khóa học tại trường để đạt được những kết quả tốt nhất, khi đến Nhật Bản du học.

Để đáp ứng nguyện vọng học lên cao của các bạn học sinh, ngoài các lớp tiếng nhật thông dụng, trường có nhiều khóa học chuẩn bị cho các thi vào cao học, đại học, cao đẳng, để các bạn có nhiều kiến thức hơn cho kỳ thi của mình.

Tất cả các nhân viên và giáo viên trong trường đều là người Nhật Bản với kinh nghiệm làm việc dày dạn và khả năng chuyên môn cao. Đa số các giáo viên được tốt nghiệp tại các trường ngôn ngữ nước ngoài như: Anh, Pháp, Nga, Đức, Ý,….

Video giới thiệu về trường

Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình và tâm huyết trong việc truyền thu kiến thức cho học sinh tại trường, giáo viên còn giúp chop các bạn học viên nhanh chóng được hòa nhập với cuộc sống và môi trường mới tại Nhật để các bạn có thể theo đuổi những ước mớ để chắp cánh cho tương lai của các bạn nhé.

Những nét đặc trưng của trường

+ Mỗi lớp học có hơn 5 giáo viên hướng dẫn từng bộ môn và sỉ số mỗi lớp học dưới 20 học viên.
+ Chương trình học phù hợp với trình độ và mục đích du học của mỗi học viên khi theo học tại trường.
+ Hoàn thiện tiếng Nhật về mọi mặt (Ngữ pháp, Hán tự, Nghe hiểu, Học hiểu, Hội thoại). Đặc biệt, mỗi lớp đàm thoại chỉ dưới 10 học viên.

+ Chương trình học hướng đến các học viên có trình độ tiếng Nhật từ trung cấp trở lên nhằm đáp ứng cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ, luyện thi đại học, cao đẳng của các học viên.

+ Ngoài chương trình học tiếng Nhật tại trường, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như cắm hoa Ikebana, trà đạo, cờ Nhật, để các bạn học viên có thể trải nghiệm nét văn hóa độc đáo của Nhật Bản.

Học phí và chi phí của trường

tokyo 1

KÝ TÚC XÁ

Nhằm đem lại cho các bạn học viên có được môi trường học tập và sinh hoạt tiện lợi và an toàn, nhà trường ngày càng chú trọng đến việc nâng cấp chất lượng ký túc xá cho sinh viên.
Trường xây dựng ký túc xá gần trường, thuận tiện cho việc đi học và đi làm của các bạn.

Ký túc xá trường được quản lý chặt chẽ và bảo đảm an ninh suốt 24/24.

Các phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị, học viên có thể ăn uống tại Cantin chung của trường, rất thuận tiện cho các bạn học viên.

>>>>>Xem điều kiện du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Nhật Ngữ Quốc Tế Tokyo – Tokyo International Japanese School

Địa chỉ trường

〒160-0022

2-13-6 Shinjuku, Quận Shinjuku, Thành phố Tokyo

Điện thoại : +81-3-3350-9761   —  Fax : +81-3-3350-9791

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...