Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Nhật Ngữ Tokyo Hirata – Tokyo Hirata Japanese Language School

Trường Học Viện Nhật Ngữ Tokyo Hirata – Tokyo Hirata Japanese Language School

Trường Học Viện Nhật Ngữ Tokyo Hirata – Tokyo Hirata Japanese Language School. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Học viện Nhật ngữ Tokyo Hirata – Tokyo Hirata Japanese Language School

hirata
Giới thiệu chung

Học viện Nhật ngữ Tokyo Hirata được thành lập vào năm 2003 nằm tại khu vực phía Tây thành phố Tokyo, là thành phố Fussa, thành phố có môi trường quốc tế hóa được phát triển từ sớm, ngoài ra còn được gọi với tên gọi là thị trấn của các trường đại học, nổi tiếng tại Nhật Bản.

Thành phố có 28 trường đại học lớn, nên khi các bạn học tiếng Nhật tại học viện Nhật ngữ Tokyo Hirata thì các bạn muốn học lên các trường cao đẳng, địa học tại Nhật, thì đây là một môi trường đào tạo tốt nhất dành cho các bạn du học sinh muốn phát triển tương lai của mình.

Học phí và chi phí của trường

hirat
KÝ TÚC XÁ SINH VIÊN:

Để cuộc sống thoải mái hơn sinh viên có thể ở trọ ký túc xá gần trường . Và để hỗ trợ về mặt kinh tế cho cuộc sống sinh viên chúng tôi sẽ đưa ra mức chi phí hợp lý. Học viện có xây dựng 5 khu ký túc xá cho học sinh trong ở khu vực xung quanh trường. Ký túc xá được trang bị đầy đủ ti vi, chăn đệm, tủ lạnh, máy điều hòa trước khi học viên chuyển vào kí túc xá,môi trường sống thoải mái với chi phí thấp, phù hợp với du học sinh khi đến Nhật du học.

Vì đây là ký túc xá do học viện trực tiếp quản lí nên không cần thủ tục rườm rà, không cần người bảo lãnh, các bạn có thể vào ký túc xá ngay khi vừa nhập cảnh.
Tiền ký túc xá là khoảng từ 23,000 yen đến 35,000 yen (bao gồm tiền phòng, tiền gas, tiền điện, tiền nước).

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM THÊM:

Khi các bạn nhập học tại trường sau 3 tháng các bạn có thể đi làm thêm, nhà trường sẽ hôc trợ tìm công việc làm thêm cho các bạn, để các bnaj có thể hôc trợ thêm cho chi phí sinh hoạt hàng ngày của mình, với số tiền 900 yên / giờ, các bạn có thể được làm từ 28 tiếng trên 1 tuần. Các công việc làm thêm tại các cơ sở các bạn có thể làm như; xí nghiệp giặt ủi, sản xuất cơm hộp, sắp xếp, chuyển phát nhanh

ĐỜI SỐNG HỌC ĐƯỜNG:

Hàng năm học viện tổ chức nhiều lễ hội, sự kiện cho các bạn học viên để các bạn có thể biết về truyền thống và văn hóa Nhật Bản như: Tham quan Công viên Disneyland Tokyo, leo núi Phú sĩ, tham quan kiến tập, lễ hội ngắm hoa anh đào, cuộc thi nấu ăn…rất thú vị với nhiều du học sinh khi đến học viện Nhật ngữ Tokyo Hirata.

>>>>>Xem điều kiện du học nhật bản tại Trường Học Viện Nhật Ngữ Tokyo Hirata – Tokyo Hirata Japanese Language School

Địa chỉ trường

Hiệu trưởng: Fujimiya Shiduko
Mã bưu điện: 197-0011
Địa chỉ (Tiếng Việt): 906-2 Fussa, Fussa-shi, Tokyo
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 東京都福生市福生906-2
Ga gần nhất: Fussa
Số điện thoại: 042-552-6957   —  Fax: 042-551-3115
URL: http://www.hirata-jls.com   —   E-mail: hirata-j.l.s@circus.ocn.ne.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

 

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...