Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Quốc Tế Fukuoka Internationla Academy

Trường Học Viện Quốc Tế Fukuoka Internationla Academy

Trường Học Viện Quốc Tế Fukuoka Internationla Academy. Liên hệ đăng ký du học tại Trường Học Viện Quốc Tế Fukuoka Internationla Academy

fukuoka5
GIỚI THIỆU

Học viện quốc tế Fukuoka được thành lập vào năm 1993 tại thành phố Fukuoka Nhật Bản, trường được xây dựng tại trung tâm thành phố nơi có hệ thống giao thông hiện đại và rất thuận tiện, trường nằm cách nhà ga JR Hakata – ga lớn nhất Fukuoka và được coi là cửa ngõ của đảo Kyushu chỉ 1 phút đi bộ.

Môi trường sống tốt, xung quanh là những khu vực phát triển nhất, nằm ở vị trí thuận lợi sẽ tạo cơ hội tốt nhất cho việc làm thêm, học tập và giao lưu với nền văn hóa Nhật Bản của tất cả du học sinh khi đến học tại trường.

Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất đến với học viên của mình không chỉ về học tập mà luôn quan tâm đến sinh hoạt đời sống hàng ngày của các bạn. Luôn lắng nghe những ý kiến của học viên và giúp đở từng khó khăn trong cuộc sống trong học tập và sinh hoạt tại trường.

Hàng năm trường tuyển sinh nhiều du học sinh đến từ quốc gia khác nhau, hiện tại tại trường du học sinh đến từ hơn 10 quốc gia khác nhau. Ngoài những du học sinh tại Châu Á trường còn có học sinh đến từ nhiều châu lục khác hiện đang theo học tại trường.

Với sự đa dạng của học viên tại trường, các bạn có nhiều cơ hội để được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa và giao lưu kết bạn và cùng nhau học tập trong một môi trường và không phân biệt đất nước hay vùng miền nào.

Các lớp học có số lượng học viên ít nên giáo viên có thể theo giỏi được tình hình học tập của từng học viên, để có cách dạy và hướng dẫn các bạn đạt được những thành tích cao nhất.

Chương trình học của trường được đào tạo đa dạng, được thiết kế để giờ học luôn vui vẻ và học sinh có thể học ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất. Và giúp cho các bạn nắm vững được các kỹ năng cơ bản và giao tiếp bằng tiếng Nhật thành thạo nhất.

Ngoài học tiếng Nhật nhà trường còn tổ chức các buổi ngoại khóa, để các bạn được tham gia vào các hoạt động được tổ chức. Với những hoạt động bổ ích này các bạn được giao lưu và trải nghiệm về nền văn hóa và con người tại đây.

Ngoài ra nhà trường có xây dựng ký túc xá dành cho học viên sinh hoạt và ở lại khi học tại trường. Ký túc xá trường được trang bị hệ thống an ninh đầy đủ, và các đồ dùng sinh hoạt rất tiện nghi. Nên các bạn có thể yên tâm sinh hoạt và học tập.

fukuoka3

>>>>Xem thủ tục du học Nhật bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Fukuoka International Academy
Tiếng Nhật :812-0043 福岡県福岡市博多区堅粕4-4-3
Tiếng Anh :4-4-3 Katakasu, Hakata-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 812-0043
Ga gần nhất Tiếng Nhật :博多駅 – Tiếng Anh :Hakata Station
Số điện thoại :092-441-1032 – Fax :092-441-1028
Homepage :http://www.f-i-a.jp – Email :info@f-i-a.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...