Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Quốc Tế J-Com – Japanese Communication International School ở Osaka

Trường Học Viện Quốc Tế J-Com – Japanese Communication International School ở Osaka

Trường Học Viện Quốc Tế J-Com – Japanese Communication International School ở Osaka. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Quốc Tế J-Com – Japanese Communication International School ở Osaka

jcom2
Giới thiệu chung về trường

Học viện quốc tế J được thành lập bởi tập đoàn Kukusai Tsushinsha Nhật Bản, là một trong những tập đoàn có lịch sử phát triển lâu dài và được hoạt động trong nhiều lĩnh vực như xuất bản, y tế, giáo dục,.. rất phát triển tại Nhật Bản.

Từ khi trường được thành lập cho đến năm 2004 học viên quốc tế J được ủy nhiệm bởi Hiệp hội xúc tiến giáo dục tiếng Nhật. Cho đến năm 2009 trường được xây dựng thêm một tòa nhà mới tại thành phố Osaka nhộn nhịp, trường có sức chứa lên đến 650 học viên.

Trường nằm ở trung tâm thành phố nên có phương tiện giao thông đi lại thuận tiện, môi trường sống và học tập tốt nên rất thích hợp và được nhiều du học sinh quốc tế yêu thích và chọn đến trường du học hàng năm.

Những đặc trưng của trường

Học viện Quốc tế J đang mở các lớp huấn luyện phương pháp dành cho các bạn chuẩn bị cho các mùa thi, áp dụng phương pháp hướng dẫn cá nhân tuỳ theo học lực của từng học viên và trường mà học viên muốn thi vào, để hỗ trợ cho các bạn học lên cao tại Nhật.

– Ngoài những buổi học dạy tiếng Nhật cho các bạn, nhà trường còn đào tạo và mở thêm các lớp học tiếng Nhật thương mại , lớp học về điều dưỡng và ngành phúc lợi để cho các bạn lựa chon những môn học mình yêu thích.

– Với những lớp học này các bạn học viên được đào tạo và bỗ sung được nhiều kiến thức cơ bản về phúc lợi và những tác phong cơ bản nhất trong kinh doanh tại Nhật, để các bạn nắm được những điều cơ bản nhất sau khi học song các bạn tìm việc tại Nhật được dễ dàng hơn.

Chương trình giảng dạy tại trường.

Học viện quốc tế J có các khóa học đa dạng, các khóa học đáp ứng cho nhu cầu và từng năng lực của các học viên, với các khóa học ngắn hạn và dài hạn được kéo dài từ 6 tháng cho đến 1 năm.

– Các khóa học tại trường được xếp theo các lớp như: khóa luyện thi lên đại học, lớp đàm thoại thương mại, lớp Kanji, và lớp tiếng Nhật thực hành,…tùy theo năng lực của học viên các bạn có thể lựa chọn lớp học cho phù hợp với mình.

– Ngoài ra Học viện Quốc tế J, không chỉ được học kiến thức, được hưởng nền giáo dục tiên tiến mà còn có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với văn hoá và lịch sử Nhật Bản, cùng với những trải nghiệm khó quên khi tham gia các buổi học ngoại khoá thường được tổ chức 2 lần trong năm rất thú vị với các học viên.

– Trường có đào tạo lớp “ lớp học nâng cao” và “ lớp đàm thoại” dành cho học viên có trình độ trung cấp trở lên. Do học được đúng trình độ phù hợp với nguyện vọng nên học viên có thể nhanh chóng tiếp cận được mục tiêu đã đề ra của nhà trường để phát triển tương lai của các bạn.

Các kỳ nhập học tại trường.

Hàng năm học viên quốc tế J tuyển sinh theo 4 kỳ nhập học.
– Kỳ tháng 1 tương đương với khóa học 1 năm 3 tháng.
– Kỳ tháng 4 tương đương với khóa học 1 năm hoặc 2 năm
– Kỳ tháng 7 tương đương với khóa học 1 năm 9 tháng.
– Kỳ tháng 10 tương đương với khóa học 1 năm 6 tháng.

LỚP HỌC THEO MỤC TIÊU

Sau khi học các khóa học tại trường, các bạn học viên có thể nhận được các chứng chỉ như:

+ giấy chứng nhận nhân viên điều dưỡng và phúc lợi quốc tế
+ giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiếng Nhật thực hành
+ giấy chứng nhận tham dự các khóa học cấp cứu thông thường.

Học phí và chi phí của trường

jcom
Ký túc xá Có / 30000 – Yên (1 tháng)

CHẾ ĐỘ HỌC BỔNG

Trường có nhiều chế độ Học bổng dành cho sinh viên Nhật ngữ: Học bổng Kokusai Tsushinsha (13,200,000 – 39,600,000 VND), học bổng của Hiệp hội chấn hưng giáo dục Nhật ngữ (126,720,000 VND/năm), Học bổng dành cho sinh viên chuyên cần và có thành tích tốt trong học tập (từ 11,000,000 VND trở lên), v.v…

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Quốc Tế J-Com – Japanese Communication International School ở Osaka

ĐỊA CHỈ TRƯỜNG

Tiếng Nhật 550-0012 大阪府大阪市西区立売堀1-1-3
Tiếng Anh 1-1-3 Itachibori, Nishi-ku, Osaka-shi, Osaka 550-0012
Ga gần nhất Tiếng Nhật 本町駅   —-  Tiếng Anh Honmachi Station
Số điện thoại 06-6532-7480   —   Fax 06-6532-7430
Homepage http://jcom-ies.co.jp/   —  Email info@jcom-ies.co.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...