Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Akamonkai – Akamonkai Japanese Language School ở Arakawa-ku Tokyo

Trường Nhật Ngữ Akamonkai – Akamonkai Japanese Language School ở Arakawa-ku Tokyo

Trường Nhật Ngữ Akamonkai – Akamonkai Japanese Language School ở Arakawa-ku Tokyo. Liên hệ đăng ký học tại trường Nhật Ngữ Akamonkai – Akamonkai Japanese Language School ở Arakawa-ku Tokyo

main
Giới thiệu về trường.

Trường Nhật ngữ Akamonkai được xây dựng và hoàn thành vào tháng 7 năm 1985, Akamonkai là một trong những ngôi trường Nhật ngữ hoạt động lâu nhất tại Nhật.
Trường có hơn 1.000 học viên tham gia vào các khóa học và đến từ 25 quốc gia khác nhau trên thế giới đến Nhật du học hàng năm.

Hiện tại trường có 2 khu học xá và có đến 4 ký túc xá nằm ở Nippori- Tokyo, ngoài ra còn có các văn phòng đại diện tại các quốc gia khác như: Seoul, Busan, Thượng Hải.
Trường Akamonkai được đào tạo các khóa học nổi bậc như:
+ Khóa học thông thường
+ Khóa luyện thi vào trường bậc cao hơn
+ Khóa học tìm việc làm trong kinh doanh.
+ Chương trình thực tập ngắn hạn

Trong mỗi khóa học tại trường, nhà trường đều mời các chuyên gia đến giảng dạy. Trường luôn nghiên cứu chương trình giảng dạy và xây dựng các nội dung có hiệu quả cao nhằm giúp các bạn học viên đạt được kết quả mong muốn và từng

Trong những năm gần đây để đáp ứng các nhu cầu của du học sinh, nhà trường đã tổ chức các kháo học dựa trên chương trình giảng dạy mới như: “Lớp đặc biệt luyện thi vào trường bậc cao hơn” và “Lớp tìm việc làm trong kinh doanh”, v.v… để hỗ trợ các bạn học viên trên mọi phương diện từ khi nhập học cho đến khi tốt nghiệp. Chính những nỗ lực này đã tạo nên tiếng tăm và trường được đánh giá là trường Nhật ngữ thực sự xuất sắc về cân bằng tổng thể.

Video giới thiệu về trường

Uy tín của trường

+ Nhận giải thưởng của Sĩ quan quốc phòng Đại sứ quán Hàn Quốc tại Nhật Bản (Tháng 2 năm 1990)
+ Được Viện phát triển nhân lực, Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc chỉ định là cơ quan dạy tiếng Nhật cho tu nghiệp sinh kỹ thuật tại Nhật Bản (Tháng 7 năm 1998)
+ Trường liên kết đào tạo tiếng Nhật cho tu nghiệp sinh của Phòng Thương mại và Công nghiệp thành phố Kawasaki, Nhật Bản (Tháng 7 năm 2000)
+ Được Bộ Giáo dục, văn hóa, thể thao, khoa học và công nghệ cho phép tổ chức Khóa đào tạo dự bị (Tháng 9 năm 2006)
+ Nhận ủy thác EPA (Chương trình đào tạo hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực liên kết kinh tế Nhật Bản và Philipin) từ Bộ Kinh tế, thương mại và công nghiệp (Tháng 3 năm 2009)
+ Nhận ủy thác Chương trình đào tạo nghề ở nước ngoài của Công đoàn nhân lực công nghiệp Hàn Quốc (Tháng 1 năm 2012)

Ưu điểm khi nhập học tại trường Nhật ngữ Akamonkai

• Trường luôn có các nhân viên chuyên môn có thể nói tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Mông cổ, tiếng Việt, tiếng Anh để hỗ trợ học viên trong quá trình học tập và sinh hoạt tại trường.
• Miễn phí tư vấn cho học viên mới nhập học chưa thành thạo tiếng Nhật.
• Miễn phí tư vấn, đưa ra lời khuyên chính xác về kế hoạch học tập, tư vấn chọn trường cho những học viên có nguyện vọng học lên cao khi theo học tại trường.
• Hỗ trợ khi học viên gặp khó khăn trong sinh hoạt, đau ốm và tư vấn tìm việc làm thêm tại Nhật để kiếm thêm thu nhập.
Ngoài ra, sinh viên được giao lưu và tham gia vào rất nhiều hoạt động ngoại khóa khác để hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản, văn hóa của các nước có sinh viên đang theo học, cũng như tăng sự gắn kết trong cộng đồng sinh viên khi đến Nhật.

Điều kiện nhập học tại trường Akamonkai

• Học viên đã tốt nghiệp trường trung học phổ thông hoặc theo học tại hệ thống giáo dục từ 12 năm trở lên và người có bằng cấp tương đương (kỳ thi kiểm định)
• Học viên có nguyện vọng học tiếp lên cơ quan giáo dục bậc cao như đại học, các viện sau đại học, trường dạy nghề, v.v…
• Hoặc người có nguyện vọng học tiếng Nhật.

Thông tin học phí của trường (Đơn vị: Yên)

Thông tin nhà ở

akamukai 1

akamukai 2

akamukai 3
Trường Nhật ngữ Akamonkai có 3 khu ký túc xá cho sinh viên lựa chọn là Higashiogu, Nippori, Nishi Nippori và Kouen với các loại phòng khác nhau như: phòng đơn, phòng đôi với chi phí thuê phòng từ 30,000 yên – 34,000 yên/tháng (chưa bao gồm tiền điện, nước, internet).

>>> Xem điều kiện và thủ tục hồ sơ du học Nhật Bản tại trường Nhật Ngữ Akamonkai

ĐỊA CHỈ TRƯỜNG AKAMONKAI

Tiếng Nhật 116-0014 東京都荒川区東日暮里6-39-12

Tiếng Anh 6-39-12 Higashi-Nippori, Arakawa-ku, Tokyo 116-0014
Ga gần nhất Tiếng Nhật 三河島駅
Tiếng Anh Mikawashima station
Số điện thoại 03-3806-6102?
Fax 03-3806-5559?
Homepage http://www.akamonkai.ac.jp/

Email info@akamonkai.ac.jp

Xem hướng dẫn đường đi đến trường

>> Chi phí du học nhật bản

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...