Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Ashiya – Ashiya Kokusai Gakuin ở Osaka

Trường Nhật Ngữ Ashiya – Ashiya Kokusai Gakuin ở Osaka

Trường Nhật Ngữ Ashiya – Ashiya Kokusai Gakuin ở Osaka. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Ashiya – Ashiya Kokusai Gakuin ở Osaka

ashiya-2-medium
Giới thiệu về trường

Ngôn ngữ được xem là một trong những công cụ tuyệt vời nhất trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta , ngôn ngữ dùng để gioa tiếp với tất cả những người có nèn văn hóa khác nhau trên thế giới, ngôn ngữ nó giúp chúng ta hiểu được những phương thức sống mới, cũng như trong các suy nghĩ của chúng ta. Sẽ tuyệt vời hơn khi chúng ta biết vận dụng ngôn ngữ vào trong cuộc sống vào tường lai để thấy được sự cần thiết của ngôn ngữ như thế nào nhé.

Hầu hết các trường đào tạo tiếng Nhật tại Nhật Bản họ luôn hy vọng rằng có thể đem lại cho cscs bnaj du học sinh đến từ các quốc giá khác nhau, có thể mở rộng được tầm nhìn của mình về thế giới và có thể tạo ra thế giới trong mỗi chúng ta .
Như hiện nay nhu cầu học Nhật ngữ của hầu hết các bạn tại Việt Nam hiện đang là một ngành bổ ích, với nhu cầu hội nhập quốc tế và xu thế được mở rộng, nên hiện nay vấn để du học tại Nhật hiện đang được quan tâm rất nhiều. Đến Nhật các học viên không chỉ đơn gian là học tiếng nhật mà còn có thể học ngoại ngữ dưới những cách hiểu sâu sắc về phong tục tập quán tại Nhật.

Trường Nhật ngữ Ashiya hiện đang là một tròn những trường nổi tiếng tại Nhật, trường luôn hội tụ đủ những yếu tố cả chất và lượng. Trường sẽ là câu trả lời cho các bạn khi đến Nhật sẽ hỏi học ở đâu và học như thế nào?
Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về trường Nhật ngữ Ashiya này nhé.

Một vài nét nổi bậc về cách giảng dạy tại trường Ashiya

Trường luôn có đội ngủ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, trong những tiết học các giao viên tận tình hướng dẫn từng học viên. Giáo viên sẽ hướng dẫn và định hướng cho các bạn một cách tốt nhất ,

Với các phương pháp dạy mới sẽ giúp cho các bạn có thể phát huy được tính sáng tạo và năng động của mình qua các tình huống hay các vấn đề mà giáo viên đưa ra trong tiết học.

Các học viên khi học tại trường đều có thể học chương trình giảng dạy đặc biệt song song với việc học tiếng nhật (toán và tiếng anh) ,để có thể thi đậu vào các trường đại học. ngoài việc hướng các học viên có thể vượt qua các kì thi, chúng tôi còn gửi và tạo điều kiện cho các học viên trong việc phát triển mối quan hệ việc làm thông qua tiếng nhật.

Ngoài những buổi học chính khóa tại trường, thì trường luon tổ chức các hoạt động ngoài khóa như tìm hiểu về trà đạo, cắm hóa,..tìn hiểu sâu sắc về văn hóa truyền thống của Nhật Bản, qua các buổi học ngoại khóa hấp dẫn này tại trường nhé.

Nhà trường có áp dụng chương trình học bổng dành cho các học viên có thành tích cao nhất. Trường có trang thiết bị, cơ sở vật chất cùa trường hiện đại nhất, luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của học viên.

Khóa học và thời gian:

ashiya2

Ngoài ra học sinh còn nộp các khoản phí khác:

※Lệ phí chuyển tiền ngân hàng quốc tế 6,000 JPY.
※Sách giáo khoa 26,000 JPY.
※Tham gia bảo hiểm 40,000 JPY.
※Ký túc xá hợp đồng 6 tháng 21,000 JPY

>>>>>Xem điều kiện và thủ tục hồ sơ du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Ashiya – Ashiya Kokusai Gakuin ở Osaka

Thông tin địa chỉ trường

Address: 1-7-1 Teradamachi, Tennoji-ku, Osaka-shi, Osaka 543-0045
Phone: 06-6770-2857
Email: ashiyakokusai@kansai.email.ne.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Trường Nhật Ngữ Ashiya – Ashiya Kokusai Gakuin ở Osaka
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...