Home / Tuyển sinh / Danh sách các trường tiếng Nhật, học viện tại Sapporo

Danh sách các trường tiếng Nhật, học viện tại Sapporo

Danh sách các trường tiếng Nhật, học viện tại Sapporo. Các trường Nhật Ngữ ở Sapporo được chúng tôi liệt kê như sau:

Trường, học viện tiếng Nhật ở Sapporo, Hokkaido

Hiện có 3 trường sau:

1/ Japanese Language Institute of Sapporo – Tên tiếng Việt: Học viện Nhật ngữ Sapporo

2/ Asahikawa Welfare Special School – Tên tiếng việt: Trường Phúc lợi Asahikawa

3/ SJC – Soken Institute Of Japanese Language Course – Tên tiếng việt: Học viện Nhật ngữ SJC – Soken

Giới thiệu về Sapporo

thanh-pho-sapporo

Sapporo thành phố tọa lạc tại khu vực miền Nam nước Nhật, thành phố là thủ phủ của hòn đảo Hokkaido, thành phố cớ số dân hieenj đang sinh sống là 1,7 triệu người. Thành phố đứng thứ 5 tại Nhật và được xem là thành phố trẻ nhất trong những thành phố lớn tại Nhật Bản.

Sapporo thành phố được mệnh danh là quê hương của bia Sapporo và ramen Sapporo nổi tiếng trên thế giới. Thành phố với nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng, thu hút được nhiều du khách đến du lịch hàng năm.

Thành phố nổi tiếng với khu vui chơi giải trí lớn nhất Nhật Bản Susukino, luôn tấp nập và nhộn nhịp.Sapporo thành phố nổi tiếng với thế vận hội mùa đông được tổ chức tại thành phố đầu tiên vào năm 1972, và cũng là thế vận hội được tổ chức đầu tiên tại Châu Á.

Những điểm đến du lịch nổi tiếng thu hút nhiều du khách du lịch hàng năm tại thành phố:

Điểm đầu tiên du khách đến đó là tháp truyền hình Sapporo, tháp được xây dựng tại khu vực phía đông của công viên Odori, tháp là một trong những bản sao của tháp Eiffel với độ dài quan sát cao 90m, và được xây dựng vào năm 1957 là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng tại thành phố.

Đến tháp du lịch du khách có cơ hội được chụp hình toàn cảnh tháp và tham quan và khám phá công viên Odori rất hấp dẫn. Tháp có chiều cao 147,2 mét và được xem là tòa tháp nổi bậc nhất tại thành phố trẻ Sapporo.

Tầng trệt của tháp truyền hình Sapporo được dùng làm nhà trung tâm thông tin và một cửa hàng bán vé của đài quan sát. Tiếp đến là hội trường đa năng và văn phòng hành chính của tòa tháp được đặt trên tầng thứ hai của tòa tháo.

Ngoài ra các tầng hầm được kết nối với thị trấn Aurora, một khu mua sắm dưới lòng đất và một số nhà hàng được gọi là “Tele-Chika”, rất đẹp và luôn nhộn nhịp, thu hút được nhiều du khách du lịch đến hàng năm.

Video giới thiệu về thành phố Sapporo

Hàng năm thành phố có tổ chức lễ hội tuyết Sapporo vào tuần đầu tiên của tháng 2, lễ hội này cũng là sự kiện được tổ chức lớn nhất tại thành phố, thu hút được nhiều người tham gia đặc biệt là du khách nước ngoài khi đến Nhật du lịch.

Ngoài ra lễ hội tuyết này còn được biết đến với cuộc thi điêu khắc đá thu hút các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới, cạnh tranh để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật lớn nhất và phức tạp nhất từ băng và tuyết. Có thể nói, lễ hội tiết làm một trong những sự kiện mùa đông lớn nhất tại Nhật Bản.

Đến thành phố vào mùa tổ chức lễ hội tuyết, du khách được cơ hội chiêm ngưỡng những bức tượng tuyết đẹp và rất khổng lồ được các nhà điêu khắc nổi tiếng tạo ra với nhiều chủ đề khác nhau, và các bức tượng này được đặc tại công viên Odori tại trung tâm thành phố Sapporo.

Về đêm thành phố rất nhộn nhịp và những ánh sáng từ những bức tượng chiếu sáng bằng những ánh đèn điện rấy huyền ảo, làm cho thành phố lung linh hơn với những sắc màu. Ngoài việc ngắm nhìn các tượng đài, du khách còn được trược băng dài trên tuyết rất thú vị.

Hãy đến thành phố du lịch ngay hôm nay, để co nhiều cơ hội được khám phá những điều thú vị nhất nhé.

 

Liên hệ đăng ký học các trường trên ở Sapporo

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN HIỀN QUANG
Địa chỉ: 42/6 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 7300 2988 – 7300 3088
Di Động: 0905 234 977 – 0964 234 977
Gọi điện Viber hay Zalo: 0905234977
Email: duhochienquang@gmail.com
Website:

Công ty Du Học


http://duhocnhatbanaz.edu.vn
http://duhochienquang.com

Bản đồ về thành phố Sapporo

 

About nhatban

Check Also

nagoya-city

Đi du học ở Nagoya tại Trường tiếng Nhật hay học viện Nhật Ngữ

Đi du học ở Nagoya tại Trường tiếng Nhật hay học viện Nhật Ngữ. Liên ...