Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Kansai Kokusai Gakuin ở Osaka

Trường Nhật Ngữ Kansai Kokusai Gakuin ở Osaka

Trường Nhật Ngữ Kansai Kokusai Gakuin ở Osaka. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Kansai Kokusai Gakuin

Kansai-kokusai-g
Giới thiệu chung

Trường Nhật ngữ Kansai Kokusai Gakuin được thành lập vào năm 1986 tọa lạc ngay trung tâm thành phố Osaka, quận Tenno-ji. Trường đã trải qua chiều dài lịch sử, và có phương châm giảng dạy tốt, trong từng năm học. Mục đích của trường là được kết nối với nền văn hóa khác nhau trên thế giới được kết hợp lại với nhau.

Hàng năm trường tuyển sinh các bạn sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau, đến nhập học tại trường đế học tập, trao đổi kinh nghiệm, để nắm được những kiến thức cơ bản để các bạn có hiểu hơn về ngôn ngữ Nhật một cách thành thạo và tốt nhất.

Phát biểu về sứ mệnh giáo dục của thầy Hiệu Trưởng trường Kansai Kokusai Gakuin nói: “ Chúng tôi nhận thấy rằng thế giới đang có những bước chuyển mình to lớn và chúng tôi cảm thấy rằng nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho các cuộc trò chuyện trở nên dễ dàng hơn giữa những nền văn hóa khác nhau. Chúng tôi hiểu được những nền văn hóa khác cũng như cách nghĩ của họ.”

Video giới thiệu về trường

Các kỳ tuyển sinh tại trường

Trường Nhật ngữ Kansai Kokusai Gakuin 1 năm tuyển 2 kỳ: tháng 10, và tháng 4

Học phí và chi phí của trường

kokusai
Việc làm thêm

Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, các bạn du học sinh du học Nhật được phép đi làm thêm sau những buổi học chính. Các công việc làm thêm của các bạn bao gồm: Phục vụ tại các quán ăn, nhà hàng, bao bì sản phẩm,… Mức lương dao động từ 800 Yên/1 giờ đến 1500 Yên/1 giờ. Thu nhập tối thiểu khoảng 1300 USD/1tháng, với mức lương này các bạn có thể cho tiêu cho tienf sinh hoạt và tiền học phí cho mình.

Trường luôn có trung tâm giới thiệu việc làm cho các bạn khi sang học tại trường, nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn nhé.

>>>>Xem điều kiện du học Nhật Bản tại Trường Nhật ngữ Kansai Kokusai Gakuin ở Osaka

Địa chỉ trường

543-0052 Daido 1-11-9, Tennoji-ku, Osaka
Nhà ga gần nhất: Tennoji station (JR, subway)
Website: http://kkg.comto.net/index-eng.html    — Email: kkg@comto.net
Số điện thoại:  06-6773-0186   —   Số FAX: 06-6773-0188

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...