Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ MCA – Mitsumine Career Academy Japanese Language Course ở Tokyo

Trường Nhật Ngữ MCA – Mitsumine Career Academy Japanese Language Course ở Tokyo

Trường Nhật Ngữ MCA – Mitsumine Career Academy Japanese Language Course ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ MCA – Mitsumine Career Academy Japanese Language Course ở Tokyo

mca1
GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Nhật Ngữ MCA, tọa lạc tại trung tâm Tokyo, nơi có giao thông hiện đại, thuận tiện cho việc đi học và đi làm của các bạn học viên. Hơn nửa trường nằm tại trung tâm Tokyo là nơi tạo điều kiện cho các bạn học viên có nhiều cơ hôi tìm việc làm hơn, và được tiếp xúc với nền văn hóa và những nét truyền thống đặc trưng nhất tại Nhật Bản
Khi học tại trường các bạn chỉ mất khoảng 10 phút đi bộ là có thể đến ga Okubo với xung quanh là các khu phố văn hóa sôi động, nơi rất đông giới trẻ Nhật Bản hiện nay để thư giản vào những ngày cuối tuần tại các trung tâm giải trí. Phía tây của trường là vùng dân cư yên tĩnh dẫn đến Nakano và Koenji, có sông Kanda và công viên Kandajosui là nơi có đường hoa anh đào rất nổi tiếng dài hơn 1km, các bạn có thể đến khám pahs vào những ngày nghĩ lễ.
Hàng năm trường tuyển sinh du học sinh quốc tế đến từ các nước Châu á như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Lào, Việt Nam, Thái Lan,..Tất cả các học viên đều được giao lưu văn hóa với nhau, cùng nhau học tập và tìm hiểu về nền văn hóa của Nhật Bản một cách tốt nhất.
Trong những buổi học chính tại lớp các bạn học viên được sự hướng dẫn tận tình của những giáo viên giàu kinh nghiệm, sẽ giúp các bna có nhiều kiến thức để hoàn thành tốt trong những kỳ thi và học toits những khóa học mới tại trường.
Khi đến nhập học tại trường các bạn sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm về các thủ tục visa cũng như sinh hoạt với sự hỗ trợ tận tình của nhân viên nhà trường nhé.
Nhà trường sẽ cung cấp hỗ trợ tư vấn cho sinh viên quốc tế về các vấn đề như: Lối sống, sức khỏe, nhà ở, tạo điều kiện cho sinh viên có một môi trường học tập thật sự hiệu quả nhất khi đến Nhật du học.
Ngoài ra các bạn có thể trao đổi ngôn ngữ của mình với giáo viên tại trường, các giáo viên tại trường có thể nói được nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Video giới thiệu về trường

II. CHẾ ĐỘ HỌC BỔNG:

• Học bổng dành cho sinh viên có học lực xuất sắc và đạo đức khá: Hàng năm nhà trường sẽ trao 20 suất học bổng trị giá lên đến 30.000 yên/tháng dành tặng cho các học viên có thành tích cao nhất.
• Học bổng dành cho sinh viên có số giờ lên lớp tuyệt đối và hoàn thành tốt những nội quy nhà trường.
• Mỗi sinh viên có số giờ lên lớp tuyệt đối trong một năm học sẽ nhận được suất học bổng tương đương với 10.000 yên.
• Nếu sinh viên đạt số giờ lên lớp tuyệt đối trong vòng hai năm liên tục sẽ được trao học bổng trị giá 36.000 yên
• Học bổng cho sinh viên tham gia học tất cả khóa học tại trường và có thời gian gắn bó với trường lâu nhất trị giá 10.000 yên đến 50.000 yên (giá trị học bổng khác nhau là do thời gian học ở trường của mỗi sinh viên khác nhau).
• Học bổng tiền đại học: Bộ Giáo dục và Khoa học trao học bổng cho sinh viên học toàn bộ thời gian (full-time) tại các trường Đại học, Cao đẳng, các trường Dạy nghề sau khi học xong các trường đào tạo tiếng tại Nhật Bản trị giá 50.000 yên/ tháng (600.000 yên/năm) được trao cho 6 đến 7 sinh viên/năm.

Học phí và chi phí của trường

mca
III THỜI GIAN NỘP LỆ PHÍ:

Sau khi học sinh nhận được thư chấp nhận nhập cảnh của Cục nhập cư Nhật Bản. Việc học sinh nhận được thư chấp nhận nhập cảnh của Cục nhập cư đồng nghĩa với việc học sinh 100% sẽ có Visa du học.

IV. VIỆC LÀM:

– Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, tất cả các du học sinh khi đến Nhật du học được phép đi làm thêm. Các công việc làm thêm bao gồm: Phục vụ tại các quán ăn,dạy tiếng Việt, trông trẻ, làm cơn hợp, đóng gói, phát báo…..với mức lương dao động từ 800 yên/1 giờ đến 2.000 yên/1 giờ. Thu nhập tối thiểu khoảng 1500USD/1tháng. Với số tiền này có thể giúp cho học viên đóng học phí trong các năm học và tiền sinh hoạt hàng ngày của mình.
– đặc biệt trường có trung tâm giới thiệu việc làm thêm cho tất cả sinh viên đang theo học tại trường

V. ĐIỀU KIỆN SINH HOẠT:

Nhà trường có xây dựng khu ký túc xá dành riêng cho các học viên khi học tại trường, kiys túc xá trường được trang bị tiện nghi để tạo điệu kiện thuận lợi cho việc ăn ở và sinh hoạt của sinh viên ngay sau khi sinh viên đặt chân tới Tokyo.
Những khu ký túc của sinh viên là những tòa nhà tọa lạc tại những địa điểm rất thuận lợi ở vùng ngoại ô của Shinjuku và giá thuê phòng rất rẻ. Mỗi phòng ở 2 người, đầy đủ tiện nghi rất phù hợp với các bạn.

>>>>>Xem thủ tục du học nhật bản tại Trường Nhật Ngữ MCA – Mitsumine Career Academy Japanese Language Course ở Tokyo

Địa chỉ trường

Tiếng Nhật 169-0074 東京都新宿区北新宿4-1-1 第3山廣ビル2〜7F

Tiếng Anh Dai 3 Yamahiro Bild 2〜3F, 4-1-1 Kitashinjuku Shinjuku-ku, Tokyo 169-0074
Ga gần nhất Tiếng Nhật 大久保駅   —   Tiếng Anh Okubo Station
Số điện thoại 03-5332-9332   —   Fax 03-5332-9331
Homepage http://www.mcaschool.jp   —   Email info@mcaschool.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...