Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Nagano Heisei Gakuen Japanese Language Course

Trường Nhật Ngữ Nagano Heisei Gakuen Japanese Language Course

Trường Nhật Ngữ Nagano Heisei Gakuen Japanese Language Course. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Nagano Heisei Gakuen Japanese Language Course

logo

heisei
GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Nhật ngữ Nagano Heisei Gakuen khóa học tiếng Nhật được thành lập vào năm 2010 tại tỉnh Nagano Nhật Bản, trường được xây dựng hoàn toàn mới, môi trường học tập tốt, các lớp học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học của các bạn tốt nhất.

Xung quanh trường là các nhà hàng, siêu thị, bệnh viện và các cửa hàng, rất nhộn nhịp và tiện lợi cho các bạn khi học tại trường. Khu vực trường có giao thông đi lại thuận tiện, và có khí hậu mát mẽ , nhiều dân cư sinh sống, và khu vực có chi phí sinh hoạt thấp rất tiện lợi cho du học sinh.

Sau nhiều năm hoạt động giảng dạy tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế, nhà trường đưa ra phương châm của trường như: “Nhận thức được tầm quan trọng của mỗi cá nhân”.

Mục tiêu của Trường là không chỉ dạy cho bạn ngôn ngữ Nhật Bản, mà sẽ cống hiến tất cả những nỗ lực của Trường để cung cấp cho bạn một sự hiểu biết toàn diện về văn hóa Nhật Bản, lịch sử và lối sống, giúp bạn trở thành một người có thể hoạt động hiệu quả trên môi trường quốc tế.

Nhà trường sẽ luôn tạo mọi cơ hội tốt nhất đến với các bạn học viên để đạt được những kiến thức chuyên sâu nhất và khae năng giao tiếp thành thạo để các bạn phát triển và đạt được những thành công nhất trong cuộc sống và tương lai phía trước của các bạn khi đến du học tại Nhật Bản.

Nhà trường không chỉ đào tạo về ngôn ngữ mà còn giúp các bạn trải nghiệm được nền văn hóa, tìm hiểu về các phong tục tập quán của nước Nhật, và được giapo lưu với con người tại đây để các bạn hiểu hơn về Nhật Bản sau khi các bạn đến du học.

Nhà trường luôn hy vọng rằng giáo dục tại Heisei Gakuen sẽ là bước đầu tiên hướng tới việc thực hiện những hy vọng và ước mơ của tất cả du học sinh.

heisei1

>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Nagano Heisei Gakuen Japanese Language Course

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :380-0918 長野県長野市アークス1-31
Tiếng Anh :1-31ARCS, Nagano-shi, Nagano 380-0918
Ga gần nhất Tiếng Nhật :長野駅 – Tiếng Anh :Nagano Station
Số điện thoại :026-224-8383 – Fax :026-224-8451
Homepage :http://www.heisei.ac.jp/nihongoka/
Email :info@heisei.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...