Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ The Naganuma School – Tokyo School Of Japanese Language

Trường Nhật Ngữ The Naganuma School – Tokyo School Of Japanese Language

Trường Nhật Ngữ The Naganuma School Tokyo School Of Japanese Language. Liên hệ đăng ký học tại trường Nhật Ngữ The Naganuma School – Tokyo School Of Japanese Language

Trường Nhật ngữ Tokyo (hay trường Naganuma) được xây dựng tại khu vực Shibuya, Tokyo- là trung tâm thời trang của Nhật Bản, và là nơi tập trung của giới trẻ. Ngoài ra Tokyo còn là nơi giao lưu quốc tế với sinh viên đến từ 50 quốc gia khác nhau trên thế giới Những giao tiếp thương mại thế hệ mới sẽ ngày càng phát triển hơn nhờ những hoạt động và học tập tiếng Nhật tại quốc gia này.

naganuma

+ Lịch sử và phương châm hoạt động của trường.

Tổ chức pháp nhân được thành lập vào năm 1946, được sự cho phép của chúng quyền địa phương tại Tokyo nên trường nhật ngữ Tokyo được xây dựng. Trường luôn đào tạo các khóa học chính dành cho các nhân vien ngoại giao và các nhân viên thương mịa hay các người đi làm trong xã hội được nói chung. Ngoài ra trường được bố trí những khóa học dự bị cho đại học theo lệnh của của bộ giáo dục và khoa học tại Nhật.

Ngoài những giờ học chính khóa nhà trường còn tiến hành tổ chức cho các sinh viên những chương trình như, hướng dẫn luận viên. Luyện tập phỏng vấn, luôn hỗ trợ cho các học viên có nguyện vọng muốn học lên cao học tại trường.

Video giới thiệu về trường

+ Một vài đặc trưng của trường các bạn có thể tham khảo.

Tất cả các bạn du học sinh khi đến Nhật du học, đều có thể thực hiện ước mơ của mình trong tương lai như: học lên cao học, được làm việc tại Nhật, nâng cao năng lực hội thoại của mình. Thì hiện tại nhà trường đang tổ chức nhiều lớp học và các khóa học với đội ngủ giáo viên dạy giỏi, có kinh nghiệm, luôn tận tình và choir đạo chi tiết đến từng học viên khi các bạn đến Nhật du học.

Tiếng Nhật là ngôn ngữ sử dụng chung cho tất cả các du học sinh đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau. Khi các bạn đêns học tại các trường tại Nhật đều được trải nghiệm và giao lưu với quốc tế Nhật rất phong phú và đa dạng.

Việc áp dụng phương pháp sửa lỗi phát âm và tài liệu giảng dạy đa phương tiện, sử dụng hệ thống trang thiết bị như phòng ngoại ngữ (phòng học L.L), phòng máy tính…, sẽ rất có ích cho các bạn để ghi nhớ “tiếng Nhật thực dụng”.

Các bạn có thể dễ dàng trao đổi thông tin với gia đình và bạn bè ở nước ngoài thông qua hệ thống internet được bố trí qua đường mạng không dây trong trường.

Ngoài ra, trường còn có phòng đọc sách, phòng kiểu Nhật (dành cho những buổi trà đạo hay cắm hoa…), phòng y tế, phòng tự học… dành cho học viên. Nào các bạn lên kế hoạch du học Nhật cho mình vào một ngày không xa nhé.

>>>> Xem Điều kiện và thủ tục hồ sơ du học Nhật Bản tại trường The Naganuma School

+ Giới thiệu về các khóa học tại trường.

Anh_30 May. 11 15.27

Hướng dẫn đường đi đến trường

Thông tin liên hệ trường:

Hiệu trưởng: Kojima Michiko
Mã bưu điện: 150-0036
Địa chỉ (Tiếng Việt): 16-26 Nampeidai-cho, Shibuya-ku, Tokyo
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 東京都渋谷区南平台町16-26
Ga gần nhất: Shibuya, Shinsen
Số điện thoại: 03-3463-7261
Fax: 03-3463-7599
URL: http://www.naganuma-school.ac.jp
E-mail: info@naganuma-school.ac.jp

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...