Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Nihongo Center – Nihongo Center ở Kyoto

Trường Nhật Ngữ Nihongo Center – Nihongo Center ở Kyoto

Trường Nhật Ngữ Nihongo Center – Nihongo Center ở Kyoto. Liên hệ đăng ký hồ sơ du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Nihongo Center – Nihongo Center ở Kyoto

nihongo1

Thông tin trường

Trường Nhật ngữ Nihongo Center được tọa lạc tại thành phố Kyoto, thành phố có lịch sử được trải qua hơn 1200 năm. TKyoto thành phố của những vẻ đẹp cổ kính. Thành phố có mức sống rẻ và phù hợp với điều kiện của du học sinh khi đến du học tại trường.

Khi du học sinh đến Nhật du học không chỉ được đào tạo riêng tiếng Nhật mà các bạn có thể được học hỏi về văn hóa của người Nhật và tìm hiểu được lịch sử của quốc gia này

Không chỉ du học sinh yêu thích thành phố Kyoto mà tấc cả du khách trên thế giới và ngay cả người Nhật họ đều yêu thích thành phố này. Thành phố của những điểm đến lý tưởng, hàng năm thành phố đã thu hút lượng lớn du khách đến du lịch.

Vậy có có thể nói Kyoto thành phố là điểm đến lý tưởng nhất dành cho các du học sinh đến du học và các du khách đến du lịch hàng năm.

Trường Nihongo Center, nằm tại trung tâm thành phố, nơi có hệ thống giao thông hiện đại, thuận tiện cho việc di chuyển của học sinh. Xe buýt hầu như có mặt khắp nơi tại thành phố, trường nằm gần hai ga điện Hankyu và Keihan nên dể dàng đi lại cho các bạn học sinh khi học tại trường. Việc di chuyển thuận tiện cũng là một lợi thế dành cho các bạn khi đi du học tại Nhật.

Video giới thiệu về trường

Chi phí các khóa học tại trường Nihongo Center.

+ 1 năm học 630,000 Yên (2 học kỳ)
+ 6 tháng học 315,000 Yên
+ 10 tuần học 168,000 Yên
Chú ý thông tin trên không bao gồm phí nhập học và phí sách giáo khoa.

nihongo

+ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC ƯU ĐÃI TẠI TRƯỜNG

Trường Nihongo Center hàng năm có các chương trình rất hấp dẫn dành cho sinh viên với những khóa học như:
– Chương trình Hayawari là chương trình khi bạn nhập học sớm trước thời gian 3 tháng, các bạn không cần đóng học phí nhập học.
– Chương trình miễn phí nhập học dành cho thời gian khuyến mãi của trường.
– Chương trình dành cho 2 người: 2 người đăng ký trở lên thì được giảm giá 100.000 Yên
– Chương trình “Discover Kyoto Program” khuyến mãi: miễn phí 2 vé tham gia chương trình vào các năm học.
Ngoài ra trường Nhật ngữ Nihongo Center luôn có các ưu đãi hấp dẫn khác như:
– Khi các bạn nhập học đã có trình độ N3 trở lên sẻ được trả lại 5000 yên khi đóng học phí.
– Nếu bạn học từ 1 năm trở lên ở Nihongo center và định học thêm 1 năm họăc 6 tháng thì học phí giảm giá 5%. Nhưng điều kiện bạn phải có mặt trên 95% số tiết học trong một năm học.

+ CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA HÀNG NĂM TẠI TRƯỜNG

Hàng năm trường luôn tổ chức các hoạt động ngoại khóa để cho các bạn du học sinh có nhiều cơ hội để giao lưu và khám phá về những vẻ đẹp của quốc gia này hơn.

Vào mùa xuân các bạn được đi bộ đường dài để lên núi Daimonji và được ngắm nhìn Tokyo từ ngon núi này. Từ đó các bạn có thể di chuyển đén chùa Nanzen để khám phá và đi dạo qua những con đường mòn với những phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời nhất.

Vào mùa hè Nhà trường tổ chức barbecue ở bờ hồ Biwa. Sinh viên vừa nấu barbecue vừa uống bia hoặc nước ngọt. Điều đó rất vui, ngoài ra các bạn còn được bơi lội ở hồ Biwa. Với những điểu thú vị này chắc chắc các bạn sẽ có những kỷ niện đáng nhớ nhất này.

Vào mùa thu nhà trường tổ chức đi hồ Takaraga và tổ chức cuộc thi marathon. Sinh viên có thể thử thách với đường đua 2 dặm (khoảng 3km) hoặc 4 dặm (khoảng 6 km). 1 dặm của hồ Takaraga có 1,5 km. Với các giải đua đều có những phần thưởng giá trị nên thu hút được nhiều bạn tham gia vào những cuộc thi này.

Vào mùa đông trường thường tổ chức tiệc mừng Giáng sinh. Buổi tiệc này có nhiều trò chơi vui nhộn và các tiết mục âm nhạc đặc sắc. Cũng có nhiều món ăn ngon và thức uống hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên.

Đặc biệt khi đến học tại trường các bạn còn có cơ hội được tham gia vào chương trình “Discover Kyoto Program” được tổ chức 8 lần/năm giúp sinh viên có thể hiểu rõ hơn về văn hóa Nhật Bản một cách tốt nhất.

>>>>Xem điều kiện và thủ tục hồ sơ du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Nihongo Center – Nihongo Center

ĐỊA CHỈ TRƯỜNG

Tiếng Nhật 600-8023 京都府京都市下京区河原町通仏光寺下ル富永町356

Tiếng Anh 356 Tominaga-cho, Bukkoji-sagaru, Kawaramachi-dori, Shimogyo-ku, Kyoto-shi, Kyoto 600-8023
Ga gần nhất Tiếng Nhật 河原町駅
Tiếng Anh Kawaramachi station
Số điện thoại 075-344-3776   –  Fax 075-344-3786?
Homepage http://www.nihongo-center.com

Email info@nihongo-center.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...