Home / Cẩm nang / Trường Nhật ngữ Osaka Minami – Osaka Minami Japanese Language School

Trường Nhật ngữ Osaka Minami – Osaka Minami Japanese Language School

Trường Nhật ngữ Osaka Minami – Osaka Minami Japanese Language School. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật ngữ Osaka Minami – Osaka Minami Japanese Language School

minami1

Thông tin chung về trường

Trường Nhật ngữ Osaka Minami được xây dựng tại thành phố Osaka, thành phố mang đạm bản sắc văn hóa của Nhật Bản. Trường nằm gần trunmg tâm thành phố nên tiện lợi cho việc di chuyển của các bạn du học sinh.

Xung quanh trường là các khu mua sắm và gần tàu điện ngầm khoảng 10 phút đi bộ nên viecj sinh hoạt mua sắm của cá bạn được tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Hàng năm trường đón nhận hàng trăm du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau. Với chất lượng giảng dạy của trường các chương trình đạo tạo đa dạng và chất lượng nhất, trường Nhật ngữ Osaka Minami không ngừng đổi mới, phát triển và hoàn thiện những kỷ năng mới và đáp ứng môi trường học tập tốt cho các bạn du học sinh hàng năm đến trường du học.

Vậy có thể nói trường Nhật ngữ Osaka Minami là điểm đến du học tuyệt vời nhất, cho các bạn muốn học tập ngôn ngũ và trải nghiệm cuộc sống thú vị tại xứ sở hoa anh đào này.

minami2

Ưu điểm nổi bật của trường Nhật ngữ Osaka Minami

+ Trường có đầy đủ các trang thiết bị học tập tân tiến, lớp học thoáng mát rộng rãi, luôn tạo môi trường học tập tốt nhất cho các bạn.
+ Có đội ngủ giáo viên nhiệt tình, thân thiện, luôn hướng dẫn và hỗ trợ các bạn trong việc học tập và cuộc sống tại Nhật.
+ Mỗi lớp học tối đa là 20 bạn, với số lượng lớp học ít có thể hướng dẫn các bạn được tốt hơn.
+ Trường quản lý học viên qua email, nhờ vậy các phụ huynh có thể trực tiếp theo dõi quá trình học tập của con em mình khi bên Nhật.
+ Nhà trường tạo điều kiện cho du học sinh đóng học phí nhiều lần và có nhiều chế độ ưu đãi, tặng học bổng giá trị cho các bạn có kết quả cao nhất trong các kỳ học.
+ Hệ thống khu ký túc xá tiện nghi, đầy đủ trang thiết bị hiện đại thích hợp cho sinh hoạt của các bạn. Ký túc xá gần trường. Phí ký túc xá: 30,000 yên/1 người/1 tháng (đóng 6 tháng lần đầu)
+ Ngoài ra đối với những học viên có thành tích học tập và đạo đức tốt, sau khi kết thúc các khóa học tại trường, trường có chế độ tiến cử lên các trường chuyên môn, đại học như: Đại học quốc tế Osaka, Trường chuyên máy tính Nhật Bản, Trường chuyên thông tin khoa học – công nghệ Nhật Bản,…

Kỳ nhập học tại Nhật ngữ Osaka Minami

Trường Nhật ngữ Osaka Minami hàng năm tuyển theo 2 kỳ đó là kỳ tháng 4 và tháng 10.
Kỳ tháng 4 tương đương với khóa học 2 năm, và kỳ tháng 10 là khóa học 1 năm 6 tháng.

Học phí và chi phí của trường

Minami

>>>>> Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Nhật ngữ Osaka Minami – Osaka Minami Japanese Language School

ĐỊA CHỈ TRƯỜNG

Địa chỉ Tiếng Nhật : 547-0027 大阪府大阪市平野区喜連5-2-38
Tiếng Anh : 5-2-38 Kire, Hirano-ku, Osaka-shi, Osaka 557-0033
Ga gần nhất Tiếng Nhật: 喜連瓜破(きれうりわり)駅
Tiếng Anh : Kire-Uriwari Station
Số điện thoại: 06-4306-4000    –  Fax: 06-4306-4000
Homepage : http://www.osaka-minami.com/    –   Email : info@osaka-minami.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...