Home / Cẩm nang / Trường Nhật ngữ Shurin Japanese – Shurin Japanese School ở Tokyo

Trường Nhật ngữ Shurin Japanese – Shurin Japanese School ở Tokyo

Trường Nhật ngữ Shurin Japanese – Shurin Japanese School ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật ngữ Shurin Japanese – Shurin Japanese School ở Tokyo

shurin1
Giới thiệu chung

Trường Nhật ngữ Shurin Japanese được thành lập vào ngay 1 tháng 4 năm 2001, tọa lạc tại thị trấn Ryogoku tại quận Sumida-Ku, thành phố Tokyo, trường có 15 năm kinh nghiệm đào tạo các học viên học tiếng Nhật uy tín và chất lượng nhất.

Trường có đội ngũ giáo viên có tâm với nghề và có trình độ chuyên môn cao trong giảng dạy, sẽ hướng dẫn và đạo tạo các bạn học viên đạt được nhiều thành tích cao nhất trong các khóa học.

Trường không chỉ đào tạo các khóa học tiếng Nhật tại lớp vào các buổi học chính, mà trường còn đào tạo các buổi học ngoại khóa với các chương trình giao lưu văn hóa, để tìm hiểu về con người và cuộc sống tại xứ sở hoa anh đào này. Với những chương trình này các bạn có thể hòa nhập hơn và khả năng giao tiếp của các bạn được tốt hơn.

Hàng năm trường luôn tiếp nhận hàng trăm du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau đến nhập học vào các kỳ trong năm. Trường luôn giới thiệu việc làm thêm cho các bạn khi đến học taị Nhật, để kiếm thêm thu nhập cho sinh hiatj hàng ngày của các bạn.

Điều kiện xét tuyển du học sinh của trường

Các bạn học sinh đã hoàn thành tốt nghiệp THPT hoặc các hình thức đào tạo tương đương có điểm trung bình >=6.0 hoặc được tốt nghiệp các trường cao đẳng, Đại học tại Việt Nam. Và điều kiện kiên quyết là trình độ tiếng nhật tương đương N5.
– Các kỳ nhập học của trường trong năm có 4 kỳ vào tháng 1, 4, 7, 10.
shurin

Chương trình đào tạo

Trường Nhật ngữ Shurin có hai hình thức đào tạo với thời gian tương đương 1 năm và 1,5 năm cho du học sinh Nhật Bản lựa chọn khi đến trường. Với hai thời gian đào tạo khóa học khác nhau thì tương đương với điều kiện dự tuyển cũng khác nhau nho mỗi năm học.
Trong thời gian đầu nhập học thì nhà trường sẽ tiến hành kiểm tra chọn sinh viên vào lớp các lớp phù hợp với trình độ tiếng nhật của từng học viên để xếp lớp cho phù hợp với trình độ của các bạn. Trong quá trình học, các du học sinh sẽ được học tiếng Nhật một cách hệ thống, luyện được cả 4 chức năng: nghe, nói, đọc, viết.
Mỗi lớp học tại tường có khoảng 15 đến 20 học sinh học trong một lớp, trong buổi học các bạn học sinh sẽ được chỉ dẫn tận tình từ những giáo viên có kinh nghiệm trong các buổi học tại trường.

Sau khi các bạn hoàn thành xong các khóa học tiếng Nhật tại trường, nếu các bạn có nguyện vọng học lên các trường đại học hay cao học tại Nhật thì nhà trường sẽ hướng dẫn các bạn học vào các trường này.

Video giới thiệu về trường

Các cấp độ học tại trường.

+ Trình độ sơ cấp:
Ở trình độ này các bạn được học những điều căn bản trong khi giao tiếp và các ngữ pháp cơ bản và luyện tập để tăng tính vận dụng.
+ Trình độ trung cấp:

Ngoài những điều cơ bản ở trình độ sơ cấp các bạn được học để hiểu và nói được bằng tiếng Nhật, và đào tạo bạn để có thể làm câu.. Với mục tiêu đậu cấp 2 trong cuộc thi năng lực tiếng Nhật do trường tổ chức.
+ Trình độ cao cấp:
ở trình độ này các bạn được học chuyên sâu hơn để học sinh có thể nghe, hiểu, nói, và viết thành thạo hơn tiếng Nhật. Trường cũng chỉ đạo các buổi thử nghiệm để sinh viên có thể nhập học cao đẳng, đại học và sau đại học. Với mục tiêu sinh viên có thể đậu cấp 1 cuộc thi năng lực tiếng nhật để vào các trường này một cách tốt nhất.

Ký túc xá của trường

Hiện tại trường đã xây dựng 2 khu ký túc xá dành riêng cho sinh viên có thể thoải mái trong việc học và thực hành tại trường. Ký túc xá của trường được thiết kế tiện nghi với trang thiết bị đầu đủ : bàn, ghế, tủ lạnh,điều hoà, nhà vệ sinh, điện thoại…. Chỉ cách trường học 15 phút đi xe đạp, rất tiện cho các học sinh tới trường và tham gia các hoạt động của trường mà không sợ về muộn giờ và cũng tiện cho công việc làm thêm của các bạn.
Trường Nhật ngữ Shurin là một trong những ngôi trường uy tín và chất lượng nhất tại Nhật, là môi trường tốt nhất để các bạn học hỏi và hướng tới tương lai của mình nhé.

>>> Xem điều kiện và thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Nhật ngữ Shurin Japanese – Shurin Japanese School ở Tokyo

Địa chỉ trường

Tiếng Nhật 130-0026 東京都墨田区両国1-2-3

Tiếng Anh 1-2-3 Ryogoku, Sumida-ku, Tokyo 130-0026
Ga gần nhất Tiếng Nhật 両国駅  –  Tiếng Anh Ryogoku Station
Số điện thoại 03-3632-1071   –  Fax 03-3632-5731?
Homepage http://www.shurin.ac.jp   –  Email nihongo@shurin.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...