Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Asahikawa Welfare Special School ở Hokkaido

Trường tiếng Nhật Asahikawa Welfare Special School ở Hokkaido

Trường tiếng Nhật Asahikawa Welfare Special School ở Hokkaido. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Asahikawa Welfare Special School ở Hokkaido

asahikawa

GIỚI THIỆU CHUNG

Xu hướng du học Nhật Bản hiện nay đang được phát triển mạnh, việc giao lưu ngôn ngữ và nền văn hóa giữa các quốc gia giúp các bạn có thể hiểu hơn và cùng nhau học tập và phát triển những điều mới nhất.

Để đáp ứng cho những nhu cầu và những ước mơ của những sinh viên trên thế giới có nguyện vọng được du học tại Nhật Bản, thì trường Phúc lợi Asahikawa đã mở ra khoa dạy tiếng Nhật để đáp ứng cho nhu cầu học tiếng Nhật của tất cả du học sinh khi đến Nhật du học.

Trường được thành lập vào tháng 10 năm 2013 tại thành phố Hokkaido Nhật Bản, trường mới được thành lập, với cơ sở được xây dựng hoàn toàn mới, đầy đủ tiện nghi, có không gian học tập thoáng và rộng rãi, thích hợp cho việc học tập và rèn luyện của du học sinh.

Khóa học tiếng Nhật của trường được đào tạo theo 1 năm 2 kỳ nhập học, kỳ tháng 4 và kỳ tháng 10 với khóa học 2 năm và khóa học 1 năm 6 tháng. Các lớp học tại trường được dạy theo từ cấp độ thấp đến cao, nội dung học đa dạng để các bạn thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viêt, và giao tiếp thành thạo nhất khi đến du hoc tại trường.

Không chỉ được học tiếng Nhật mà nhà trường còn tổ chức các buổi học ngoại khóa thú vị, để các bạn được trải nghiệm và hiểu hơn về nền văn hóa và con người tại Nhật Bản được tốt nhất.

Ngoài ra nhà trường có xây dựng ký túc xá và giới thiệu công việc làm thêm cho các bạn, nahf trường luôn muốn tạo những cơ hội tốt nhất dành cho tất cả các bạn du học sinh quốc tế khi đến học tại trường.

asahikawa1

>>> Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Asahikawa Welfare Special School ở Hokkaido

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :071-1497 北海道上川郡東川町進化台
Tiếng Anh :Shinkadai, Higashikawa-cho, Kamikawa-gun, Hokkaido 071-1497
Ga gần nhất Tiếng Nhật :旭川駅 – Tiếng Anh :Asahikawa Station
Số điện thoại :0166-82-4520 – Fax :0166-82-4521

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...