Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Học Viện Quốc Tế Asahi International School ở Chiba

Trường tiếng Nhật Học Viện Quốc Tế Asahi International School ở Chiba

Trường tiếng Nhật Học Viện Quốc Tế Asahi International School. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Asahi International School

asahi1

GIỚI THIỆU CHUNG

Trong những năm gần đây Nhật Bản quốc gia là nước có thành tựu kinh tế nổi bậc trong các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật hàng đầu thế giới và phát triển các hoạt động trên diễn đàn quốc tế khá năng động. Với những hoạt động giao lưu quốc tế được tổ chức thường xuyên.

Với xu hướng hội nhập quốc tế và nghiên cứu hàng năm số lượng du học sinh quốc tế đến du học tại Nhật Bản ngày càng gia tăng. Ngôn ngữ là phương tiện để chúng ta giao tiếp và giao thoa được nền văn hóa với nhau thông qua ngôn ngữ.

Với những ước mơ và nguyện vọng của tất cả du học sinh muốn đến Nhật du học để được học tiếng và tìm hiểu về nền văn hóa Nhật Bản. Để tạo cho môi trường giao lưu văn hóa và ngôn ngữ giữa các quốc gia lại với nhau thì học viện quốc tế Asahi đã mở ra khóa học tiếng Nhật nhằm đào tạo du học sinh quốc tế.

Học viện quốc tế Asahi được thành lập khoa tiếng Nhật vào năm 1981 tọa lạc tại thành phố Chiba Nhật Bản, trường được thành lập khoa tiếng Nhật dành cho người nước ngoài học tiếng Nhật, đào tạo quốc tế và tạo môi trường giao lưu văn hóa quốc tế với các quốc gia trên thế giới lại với nhau.

Trường Asahi được thành lập bởi hiệp hội hỗ trợ đào tạo tiếng Nhật công nhận và được bộ tư pháp công nhận, là trường được đăng kí cho phép lưu trú( visa thị thực tại Nhật), với giáy chứng nhận số 87-1 tại Nhật.

Hàng năm số lượng du học sinh nhập học tại trường là 180 học viên, trường mở các khóa học đa dạng, ngoài những lóp hộc cơ bản trường còn đào tạo thêm khóa học dự bị cho hệ đại học, khóa học này dành cho các học viên có nguyện vọng học lên các trường đại học và trường nghề tại Nhật, phải có trình độ đạt tới N2.
Sau khi tốt nghiệp khóa học trường tiếng tỷ lệ học viên được đậu và học tiếp lên các trường Đại học, trường chuyên môn là rất cao.

asia

Khóa học ngắn hạn.
Tùy vào lựa chọn của các bạn có thể học các khóa học được đào tạo tại trường. Các khóa học từ thấp đến cao phù hợp với năng lực của từng học viên khi nhập học vào các kỳ tuyển sinh của trường.
Nhà trường có xây dựng ký túc xá dành riêng cho học viên

>>>> Xem thủ tục du học Nhật Bản Trường tiếng Nhật Asahi International School

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :277-0843 千葉県柏市明原2-2-23 ジャノメ柏ビル
Tiếng Anh :Janome Kashiwa Bldg. 2F, 2-2-23 Akehara, Kashiwa-shi, Chiba 277-0843
Ga gần nhất Tiếng Nhật :柏駅   —   Tiếng Anh :Kashiwa Station
Số điện thoại :04-7146-1145    —   Fax :04-7144-4065
Homepage :http://www.asahikokusaigakuin.com/   —   Email :asahigakuin.info@gmail.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...