Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Hotsuma International School ở Gifu

Trường tiếng Nhật Hotsuma International School ở Gifu

Trường tiếng Nhật Hotsuma International School ở Gifu. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Hotsuma International School ở Gifu

hotsuma2

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Quốc tế Hotsuma được thành lạp vào năm 2011 tại thành phố Tokyo Nhật Bản, trường đào tạo tiếng Nhật với 2 chi nhánh khác nhau, chi nhánh ở Tokyo và chi nhánh tại tỉnh Gifu. Trường tuyển sinh du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Trong đó số lượng du hoc sinh Việt Nam có số lượng học sinh theo học tại trường đông nhất.

Hiện tại trường đang có 135 sinh viên quốc tế nhập học tại trường, trường có các khóa học đa dạng, và chương trình dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong những năm gần đây với chát lượng đào tạo hàng đầu của trường, số lượng du học sinh đạt tốt nghiệp và học lên các bậc cao tại nhất hơn 90% được nhiều du học sinh quốc tế biết đến.

Trường được xây dựng hoàn toàn mới, có cơ sở vật chất đầy đủ, rất tiện nghi, không gian học thoáng mát, đầy đủ các thiết bị và dụng cụ hỗ trợ cho việc học. Chương trình học đa dạng, các bài giảng linh hoạt, ngoài những giáo trình cơ bản nhà trường còn kết hợp các tranh ảnh, báo chí và DVD,… để giảng dạy cho các bạn hiểu hơn về văn hóa và ngôn ngữ tại Nhật.

Ngoài những giờ học tại lớp, nhà trường còn tổ chức các buổi học ngoại khóa, đươc tổ chức các hoạt động thú vị như trà đạo, thể thao, các trò chơi truyền thống, và đi du lịch,…. Các hoạt động thúi vị này được tổ chức để các bạn có được nhiều cơ hội được giao lưu và tiếp xúc với người Nhật để giao tiếp và khả năng tiếng Nhật của các bạn được thành thạo hơn.

Sau khi các bạn hoàn thành khóa học tiếng tại trường, đối với những học viên có nguyện vọng lên cao sẽ được học lên và nhiều học viên có được cơ hội làm việc tại các công ty uy tín tại Nhật và một số còn lại quay về nước và áp dụng khả năng tiếng Nhật của mình để làm việc có ích cho xã hội và tạo nhiều mối qua hệ tốt nhất với đất nước mặt trời mọc này nhé.

hotsuma1
>>>>> Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Hotsuma International School ở Gifu

ĐỊA CHỈ

Hiệu trưởng: Oohira Yoshikazu
Mã bưu điện: 500-8367
Địa chỉ (Tiếng Việt): 4-20-12 Usaminami, Gifu-shi, Gifu-Ken
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 岐阜県岐阜市宇佐南4-20-12
Ga gần nhất: Gifu
Số điện thoại: 058-276-3376 — Fax: 058-276-3387
URL: http://www.hotsuma-group.com – E-mail: infojp@hotsuma-group.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...