Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật IC Nagoya

Trường tiếng Nhật IC Nagoya

Trường tiếng Nhật IC Nagoya. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật IC Nagoya

IC-Nagoya

Giới thiệu chung về trường

Trường I.C. NAGOYA được thành lập vào năm 1986 từ khi mới thành lập trường có tên là Trường Nagoya ngôn ngữ lao động Sony, sau khi được hoạt động 10 năm, đến năm 1996 thì trường đã đổi tên lại là trường I.C.NAGOYA và được hoạt động cho đến ngày nay với khẩu hiệu của trường là “ Chúng tôi đào tạo ra những con người có tầm nhìn mang tính quốc tế”.

Trường từ khi thành lập đến nay có trụ sở chính được đặt tại trung tâm thành phố Nagoya, là một trong những thành phố lớn nằm ở khu vực miền trung nước Nhật. Thành phố có môi trường sống tốt, có nhiều xí nghiệp về công nghệ chế tạo và vcos chi phí sinh hoạt tương đối thấp so với các khu vực khác, nên phù hợp với việc du học tự túc của những du học sinh quốc tế khi đến nhập học tại trường.

Hàng năm trường tuyển sinh du học sinh quốc tế đến từ hơn 15 quốc gia khác nhau trên thế giới trong đó có Việt Nam, với lợi thế nhiều du học sinh đến từ các nước khác nhau, thì cơ hội được giao lưu nền văn hóa và kết bạn giữa các học viên được gắn kết hơn.

MÔI TRƯỜNG SỐNG BÊN NGOÀI VÀ TRONG TRƯỜNG.

Trường nằm ở vị trí phía trước nhà ga NAGOYA, nếu ở xa bạn chỉ mất khoảng vài phút từ các nhà ga JR, tàu Shinkansen, tàu điện ngầm hoặc xe bus để đến trường. Nhà ga NAGOYA là địa điểm giao thông trọng yếu liên kết giữa Tokyo với Osaka, xung quanh nhà ga là các trung tâm mua sắm, các tòa nhà văn phòng, ngân hàng hoặc bưu điện…Thành phố có cuộc sống nhộn nhịp và có những dawyx phố ngầm dưới lòng đất rất đẹp.

Trường có khuôn viên được xây dựng rộng rãi, bố trí hơn 10 phòng học, các phòng học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, tiện ghi phù hợp cho môi trường học tập và nghiên cứu của các bạn.

Ngòai những phòng học chính, nhà trường còn trang bị các phòng tự học dành cho học viên , và được trang bị đầy đủ như ti vi, DVD và những đoạn video và internet được kết nối 24/24 để phục vụ cho việc học của các bạn được tốt hơn.

Hàng năm trường sẽ tổ chức các lớp học ngoại khóa, và các cuộc dã ngoại để các bạn tham gia và trãi nghiệm nền văn hóa, phong tục tập quán và con người tại Nhật.

Video giới thiệu về trường

CHẾ ĐỘ HỌC BỔNG

Nhà trường muốn khuyến khích tinh thần học tập của tất cả các học viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế, I.C. NAGOYA tiến hành xét học bổng dựa trên hai tiêu chí: Học viên phải đi học đầy đủ, và phải đạt kết quả học tập cao nhất . Những sinh viên có thành tích cao trong năm trước sẽ được xét học bổng vào năm sau, chế độ học bổng của trường có giá trị cao.

ic

>>>> Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật IC Nagoya

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật : 450-0002 愛知県名古屋市中村区名駅3-26-19 名駅永田ビル
Tiếng Anh :Meieki-Nagata Bldg., 3-26-19 Meieki, Nakamura-ku, Nagoya-shi, Aichi 450-0002
Ga gần nhất Tiếng Nhật :名古屋駅 — Tiếng Anh :Nagoya Station
Số điện thoại :052-581-3370 – Fax :052-581-3373
Homepage ;http://www.icn.gr.jp — Email :icn@icn.gr.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...