Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Kyoto Reigaku International Academy

Trường tiếng Nhật Kyoto Reigaku International Academy

Trường tiếng Nhật Kyoto Reigaku International Academy. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Kyoto Reigaku International Academy

kyoto

GIỚI THIỆU CHUNG

Học viện Nhật ngữ Kyoto Reigaku được thành lập vào tháng 4 năm 2006 tại thành phố Kyoto Nhật Bản, là môi trường đào tạo Nhật ngữ uy tín hàng đầu tại thành phố Kyoto.

Trường tuyển sinh du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới trong có du học sinh đến từ Việt Nam theo nhập học tại trường.

Với nhu cầu sử dụng kỹ năng giao tiếp trong các ngôn ngữ khác nhau và sở hữu những kiến thức đầu tay của các nền văn hóa khác nhau hiện nay rất cần thiết khi toàn cầu hóa tiến triển trong xã hội đương đại được phát triển như hiện nay.

Để đáp ứng cho những nhu cầu này học viện Quốc tế Kyoto Reigaku được thành lập khóa tiếng Nhật để phục vụ cho sinh viên nước ngoài muốn học tại trường Đại học và cao đẳng của Nhật Bản để tiếp thu được những thành tựi khoa học và ngôn ngữ để phát triển một kiến thức tiên tiến về ngôn ngữ Nhật Bản, để có thể nâng cao sự hiểu biết của mình về nền văn hóa của đất nước Nhật Bản hiện nay.

Chương trình đào tạo của trường được dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn hướng đến cho các bạn đạt được những kết quả cao nhất trong các kỳ thi năng lực Nhật ngữ. Cùng với sự hỗ trợ của đội ngữ giáo viên và nhà trường, đem đến những kinh nghiệm để hướng dẫn cho các bạn học tập và nghiên cứu để đạt những điều tốt nhất khi các bạn đến Nhật Bản du học.

Với môi trường học tập tốt nhất, cùng với chất lượng đào tạo hàng đầu có thể nói học viện Nhật ngữ Kyoto Reigaku là điểm đến lựa chọn tốt nhất để cho các bạn thực hiện ước mơ của mình tại đất nước đa văn hóa này.

kyoto1
>>>>> Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Kyoto Reigaku International Academy

ĐỊA CHỈ

Hiệu trưởng: Monnaka shoichiro
Mã bưu điện: 612-8316
Địa chỉ (Tiếng Việt): 513 Kamiitabashi-cho, Fusimi-ku, Kyoto-shi, Kyoto-fu
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 京都府京都市伏見区上板橋町513
Ga gần nhất: Tanbabashi
Số điện thoại: 075-602-0339 — Fax: 075-602-8333
URL: http://reigaku.jp — E-mail: info@reigaku.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...