Home / Cẩm nang / Trường Tiếng Nhật Toshin Language School ở Tokyo

Trường Tiếng Nhật Toshin Language School ở Tokyo

Trường Tiếng Nhật Toshin Language School ở Tokyo. Đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Tiếng Nhật Toshin Language School ở Tokyo

toshin

Giới thiệu chung về trường

Học viện Nhật Ngữ Toshin được thành lập vào năm 1988 tọa lạc tại thành phố Takdanobaba vùng Shinjuku ku Tokyo Nhật Bản. Là trường Nhật Ngữ chuyên đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế. Trường Toshin có môi trường đào tạo tốt, chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp, cùng với đội ngủ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và nhà trường sẽ cam kết đem đến cho các bạn học viên những kiến thức hữu ích và trình độ tiếng Nhật cao nhất.

Trường được xây dựng với nhiều trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, môi trường học tập tốt, trường nằm ở trung tâm thành phố, xung quanh là những trung tâm lớn, nhà hàng và quán ăn, siêu thị rất tiện lợi và thích hợp cho việc xin việc làm thêm của các bạn du học sinh.

Ký túc xá gần trường, có hệ thống giao thông hiện đại, trường gần ga, tàu điện nên thích hợp cho việc đi học và đi làm của các bạn. Nhà trường sẽ giới thiệu việc làm phù hợp với khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật của các bạn. Công việc của các bạn làm có mức lương cao, đủ cho các bạn chi trả tiền học phí và tiền sinh hoạt hàng ngày của các bạn rất phù hợp.

Về giao thông, trường nằm gần ga Takadanobana, gồm có 3 tuyến xe lớn, chạy liên tục hàng ngày, luôn đảm bảo cho học sinh đi học đúng giờ rất thuận tiện, các bạn đi bộ từ nhà ga đến trường chỉ mất 5 phút. Bên cạnh trường là dòng sông nổi tiếng Kanda đã từng đi vào nhiều tiểu thuyết, của những câu truyện Nhật Bản nổi tiếng nhất. Hàng năm vào tháng 3 thành phố thu hút rất nhiều du khách du lịch đến khám phá và ngắm hoa anh đào nở hàng năm rất tuyệt vời.

toshin1

Mục tiêu giáo dục của trường

+ Với chất lượng đào tạo hàng đầu, nhà trường luôn giúp cho các bạn nắm được các kỷ năng giao tiếp và thực hành tốt nhất, giúp các bạn hoàn thành 4 kỷ năng nghe, nói, đọc, viết.
+ Các khóa học ngoại khóa sẽ giúp các bạn hiểu sâu hơn về nền văn hóa và phong tục tập quán con người tại Nhật Bản.
+ Nhà trường luôn khuyến khích các khả năng tự học và các kỹ năng tự học theo nhôm, để đạt kết quả cao nhất.
+ Các bài học đa dạng giúp các bạn nắm vứng được các kiến thức cơ bản, để các bạn hoàn thành tốt các kháo học của nhà trường.

>>>> Xem hướng dẫn thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Tiếng Nhật Toshin Language School ở Tokyo

ĐỊA CHỈ

Hiệu trưởng: Shimazaki Momoyo
Mã bưu điện: 169-0075
Địa chỉ (Tiếng Việt): 3-28-1 Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 東京都新宿区高田馬場3-28-1
Ga gần nhất: Takadanobaba, Shimoochiai
Số điện thoại: 03-5337-2590  — Fax: 03-5337-2591
URL: http://www.tsschool.jp   —  Email: japan@tsschool.co.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...