Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Urawa International Education Center ở Saitama

Trường tiếng Nhật Urawa International Education Center ở Saitama

Trường tiếng Nhật Urawa International Education Center ở Saitama. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Urawa International Education Center ở Saitama

urawa

GIỚI THIỆU CHUNG

Trung tâm giáo dục quốc tế Urawa được thành lập vào năm 2003 tại thành phố Saitama Nhật Bản, trường được thành lập với phương châm cung cấp giáo dục và Nhật ngữ cho tất cả du học sinh quốc tế có nhu cầu và ước mơ được du học tại Nhật Bản.

Trường đào tạo khoa tiếng Nhật dành cho du học sinh quốc tế đến nhập học hàng năm tại trường. Trường đào tạo các khóa học đa dạng, phù hợp với từng năng lực của học viên. Nhà trường cùng với giáo viên tại trường sẽ hướng dẫn và đào tạo các bạn để đạt thành tích cao nhất trong các kỳ thi năng lực Nhật ngữ được tổ chức tại trường dành cho du học sinh quốc tế.

Với kinh nghiệm vững vàng và có kỹ năng giáo viên sẽ hướng dẫn và đào tạo cho các bạn có đượcu những kiến thức chuyên sâu nhất về Nhật ngữ để các bạn có được nhiều cơ hội lên học đại học và cao đẳng tại Nhật với những chuyên ngành được yêu thích nhất.

Nhà trường sẽ tư vấn hướng dẫn và định hướng cho tương lai của các bạn cũng như tìm hiểu thông tin về các trường đại học để các bạn vào học và đạt được những kết quả cao nhất. Không chỉ hướng dẫn trong việc học, nhag trường luôn tạo mội điều kiện tốt nhất trong sinh hoạt cũng như cuộc sống thường ngày của các bạn như, có kýt túc xá dành riêng cho học viên, giới thiệu công việc làm thêm.

Ngoài những giờ học tiếng tại lớp nhà trường còn tổ chức các lớp học ngoại khóa vowischur đề về văn hóa Nhật Bản, các buổi học thú vị này sẽ giúp cho các bạn được hòa nhập vào cuộc sống mới tại Nhật và được trải nghiệm về nền văn hóa và con người tại đây để các bạn hoàn thiện mình hơn và phát triển những khả năng tốt nhất của mình khi đến du học tại Nhật Bản để có những tương lai tốt đẹp nhất.

urawa1
>>>>> Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Urawa International Education Center ở Saitama

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :330-0053 埼玉県さいたま市浦和区前地3-16-7
Tiếng Anh :3-16-7, Maeji, Urawa-ku, Saitama-shi, Saitama 330-0053
Ga gần nhất Tiếng Nhật :Urawa Station – Tiếng Anh :浦和駅
Số điện thoại :048-813-7831 – Fax: 048-813-7830 ?
Homepage :http://www.uiec.jp – Email : info@uiec.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...