Home / Cẩm nang / Viện văn hóa và ngôn ngữ Kyoto – Kyoto Institute of Culture And Language

Viện văn hóa và ngôn ngữ Kyoto – Kyoto Institute of Culture And Language

Viện văn hóa và ngôn ngữ Kyoto – Kyoto Institute of Culture And Language. Liên hệ đăng ký du học Nhật bản tại Viện văn hóa và ngôn ngữ Kyoto – Kyoto Institute of Culture And Language

Exif_JPEG_PICTURE

Viện văn hóa và ngôn ngữ Kyoto cung cấp một chương trình đầy đủ cho học viên về sự hiểu biết văn hóa Nhật Bản. Một học viện ngôn ngữ Nhật Bản với 40 năm kinh nghiệm giảng dạy hơn 3.400 sinh viên từ 66 quốc gia khác nhau.

Trường được thành lập vào năm 1969 tại thành phố Kyoto, thành phố của một nền di sản văn hóa và khoa học bậc nhất tại Nhật. Trường được thành lập để đào tạo cho những người muốn tìm hiểu về ngôn ngữ và nền văn hóa cuả nước Nhật.
Hầu hết các bạn học viên khi tốt nghiệp tại trường tiếp tục giáo dục của họ trong việc học tiên tiến tại các trường cao đẳng khác nhau và các trường đại học trên khắp Nhật Bản.

Với truyền thống lâu đời và lịch sử của trường, Viện Văn hóa và Ngôn ngữ Kyoto đã được thành lập như là một cơ sở giáo dục ngôn ngữ Nhật Bản phù hợp với giáo dục pháp luật của Nhật Bản để đạt được mức độ cao hơn và xuất sắc hơn trong lĩnh vực giáo dục tiếng Nhật cho tất cả du học sinh trên thế giới.

Video giới thiệu về trường

I. NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI HỌC TẠI VIỆN VĂN HÓA NGÔN NGỮ

– Nâng cao kiến thức của, và thành thạo tiếng khi làm việc tại Nhật Bản.
– Cải thiện ngôn ngữ hướng tới mục tiêu cá nhân một cách hoàn thiện nhất.
– Được tìm hiểu và khám phá về nền văn hóa Nhật Bản.
– Học tập và được tư vấn trong 1 môi trường chuyên nghiệp nhất.

II. THỜI GIAN TUYỂN SINH

– Kỳ nhập học tháng 4 tương đương với khóa học 2 năm
– Kỳ nhập học tháng 10 tương đương với khóa học 1 năm 6 tháng.

Học phí và chi phí của trường

kyoto in

III. HỌC BỔNG

Nhà trường sẽ luôn tổ chức các chương trình học bổng hiện có sẵn cho các sinh viên thường xuyên ở KICL. Ba học sinh được lựa chọn sau khi xem xét các thói quen học tập, thái độ và hiệu suất cho một khoảng thời gian 6 tháng và mỗi lần như vậy học viên sẽ nhận được ¥ 100.000 tinef học bổng cho mỗi khóa học.

Ngoài ra các sinh viên lập kế hoạch để tiếp tục nghiên cứu của họ trong một viện nghiên cứu của giáo dục đại học có bảng điểm đánh giá cao và được đánh giá có tính cách tuyệt vời và năng khiếu có thể hội đủ điều kiện cho chương trình học bổng danh dự cho sinh viên quốc tế tư nhân tài trợ (Bốn học sinh, 48.000 ¥ mỗi tháng như của 2010) từ Bộ Giáo dục Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ.

IV. CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Viện văn hóa và ngôn ngữ Kyoto được xây dựng với khuôn viên rộng rãi, trồng nhiều cây xanh thoáng mát, có sân thể thao rộng lớn, dành cho các bạn học viên và khu thư viện v.v…Các phòng học khang trang, phòng vi tính và căn tin được trang thiết bị đầy đủ, rất tiện ích và phù hợp với các học khi khi đến trường du học.
Kỳ nhập học: tháng 4 và tháng 10 hàng năm

>>>>Xem điều kiện du học Nhật Bản tại Viện văn hóa và ngôn ngữ Kyoto 

Địa chỉ trường

2-116 Uryuyama Kitashirakawa, Sakyo-ku, Kyoto
606-8271 JAPAN
Phone:+81-75-722-5066
Fax:+81-75-722-5067
E-mail:kicl@kca.kyoto-art.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...