Home / Danh sách trường tại nhật / Đăng ký học tại Trường Cao đẳng dược phẩm Tokyo – Tokyo College of Medico Pharmaco Technology

Đăng ký học tại Trường Cao đẳng dược phẩm Tokyo – Tokyo College of Medico Pharmaco Technology

Đăng ký học tại trường cao đẳng dược phẩm Tokyo , tên tiếng Anh: Tokyo College of Medico Pharmaco Technology, tên tiếng Nhật: 東京医薬専門学校

lo go cao dang

cao đẳng dược tokyo

Tổng quan về trường Cao đẳng dược phẩm Tokyo

Trường Cao Đẳng Y Dược Tokyo là một trong những trường có tầm quan trọng rất lớn đối ngành Y tại Nhật bản hiện nay. Trường cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp có chất lượng cao nhất tại Tokyo, và được truyền lại cho các thế hệ kế tiếp của các chuyên gia chăm sóc y tế và công nghệ sinh học, khi đến học tại trường. Với sự uy tín, trang thiết bị hiện đại và giảng viên kinh nghiệm của trường nên có số lượng học viên theo học tăng theo hằng năm.

Trường được thành lập vào năm 1979 và tính đến thời điểm hiện tại, trường đã có khoảng hơn 12.600 học viên đã tốt nghiệp các khóa học tại trường và đã bắt đầu vào các công việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực đào tạo chuyên môn của họ. Đặc biệt hơn, số lượng học viên học tại trường đều tìm được việc làm tại các công ty tại Nhật như nhà sản xuất mỹ phẩm Shiseido hay các bệnh viện lớn đang tăng lên hàng năm tại Nhật.

cao đẳng dược ở tokyo

*Các khóa học được đào tạo tại trường Cao đẳng Y dược Tokyo

+ Khoa Công nghệ sinh học.

Chương trình học được đào tạo 3 năm.

Trường Cao đẳng Y dược Tokyo là trường chuyên nghiệp đầu tiên tại Nhật Bản, cung cấp các chương trình công nghệ sinh học đào tạo cho du học sinh có nguyện vọng theo học.

Ngành công nghệ sinh học được thành lập vào năm 1985, là một trong những cơ sở giáo dục đầu tiên tại Nhật Bản để cung cấp các chương trình giáo dục chuyên nghiệp trong công nghệ sinh học, hiện tại nhà trường đã có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh trong các lĩnh vực chuyên môn. Trường luôn tự hào có cơ sở vật chất tuyệt vời trên trang web của phòng thí nghiệm và đào tạo chuyên gia hàng đầu từ con số hàng đầu hiện đang hoạt động trong ngành công nghiệp công nghệ sinh học tại trường. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 2.900 sinh viên tốt nghiệp khóa học tại trường đã tìm được việc làm trong lĩnh vực công nghệ sinh học, và trường đã được hưởng nhiều chế độ ưu đãi trong nhiều năm qua được sự tin tưởng và tôn trọng của các ngành công nghiệp công nghệ sinh học.

+ Khoa Thư ký y tế.

Chương trình học được đào tạo 2 năm

Với khóa học này, nhà trường luôn tự hào về khóa học này, trong thực tế từ khi đào tạo đã có hơn 4.000 sinh viên tốt nghiệp và đã tìm được việc làm trong hơn 500 bệnh viện trên khắp Nhật Bản. Nhà trường vừa đào tạo, vừa nhận cung cấp việc làm cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi từ một số lượng lớn các bệnh viện, từ bệnh viện trường đại học để phòng khám địa phương. Nhờ kết nối mạnh mẽ của nhà trường với một loạt các bệnh viện tại Nhật, nên dễ dàng cung cấp hỗ trợ nghề nghiệp toàn diện để giúp sinh viên bắt tay vào sự nghiệp của mình một cách tốt nhất.

+ Khoa Y tế.

Chương trình học được đào tạo 1 năm

Khóa học y tế được đào tạo 1 năm, với trình độ chuyên nghiệp nhất cho sự nghiệp bệnh viện của các bạn học sinh khi học tại trường. Nhà trường cung cấp chương trình giảng dạy đạt hiệu quả cao nhất, giúp các bạn nắm vững các kỹ năng và kiến thức cần thiết nhất cho các chuyên môn cần thiết nhất tại các bệnh viện.

Chương trình học của các bạn được bao gồm giáo dục thực tế rộng lớn để đào tạo các chuyên gia tài năng sẵn sàng cho công việc trong lĩnh vực nghề nghiệp tại trường mà các bạn đã chọn.

+ Khoa Tâm lý trẻ em.

Chương trình học được đào tạo 3 năm

Khóa học này đào tạo các bạn thành một chuyên gia chăm sóc trẻ em bằng cách nghiên cứu y tế chăm sóc sức khỏe và tâm lý học. Nhà trường cung cấp các chương trình học chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực kỹ thuật tâm lý trẻ em và giúp học sinh có được các kỹ năng chăm sóc trẻ em cần thiết và kiến thức để đối phó với bệnh tật và dị ứng của trẻ em. Tất cả sinh viên tốt nghiệp tại trường đều có thể nhắm tới nhiều hơn chỉ là một “nhân viên chăm sóc con”, như các chương trình của nhà trường luôn cho phép họ mong muốn một sự nghiệp thành công trong khoa nhi bệnh viện, phường nhi.

+ Khoa Dược phẩm.

Chương trình học được đào tạo 2 năm

Với 30 năm kinh nghiệm trong nghiên việc nghiên cứu dược phẩm, nhà trường đã đào tạo được rất nhiều du học sinh đạt được nhiều kinh nghiệm chuyên nghiệp nhất và luôn tự hào tỷ lệ thành công kỳ thi cấp trên và kết quả việc làm đại học xuất sắc nhất hàng năm.

+ Khoa Kỹ thuật lâm sàng.

Chương trình học được đào tạo 3 năm.

Khóa học kỹ sư công nghệ kỹ thuật lâm sàng là khóa học được đào tạo bởi các chuyên gia có trình độ người hoạt động, duy trì và kiểm tra máy móc và thiết bị bệnh viện cao nhất. Trong những năm qua với chương trình đào tạo của trường đã tự hào là một tỷ lệ thành công 89,5% trong các kỳ thi quốc gia vào năm 2010 (so với mức trung bình toàn quốc là 81,4%).

+ Khoa Kỹ thuật y tế cấp cứu.

Chương trình học được đào tạo 3 năm.

Khoa học kỹ thuật y tế cấp cứu được đào tạo thực hành mô phỏng các tình huống y tế khẩn cấp theo hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm. Đồng thời EMTS cung cấp các dịch vụ y tế khẩn cấp hoặc trong xe cấp cứu dưới sự chỉ đạo của bác sĩ. Chương trình học được đào tạo rất chuyên nghiệp, các sinh viên khi học tại trường đều thành công trong các kỳ thi quốc gia.

+ Khoa trị liệu ngôn ngữ thính giác.

Chương trình học được đào tạo 3 năm

Tỷ lệ thành công của khóa học trong các kỳ thi quốc gia đã đạt được nhiều thành tích cao nhất và vượt quá mức trung bình của quốc gia.

Khóa học này chuyên đào tạo về ngôn ngữ nghe trị liệu cung cấp đào tạo chuyên môn cho những người gặp vấn đề với nói, nghe, và hiểu, và cung cấp hỗ trợ trong giai đoạn phục hồi. Trong những năm đào tạo, nhà trường có thể tự hào với tốc độ tuyệt vời của sự thành công 86,8% trong các kỳ thi quốc gia vào năm 2009 (so với mức trung bình toàn quốc là 64,8%).

+ Khoa rèn luyện thị giác:

Chương trình học được đào tạo 3 năm

Các trường đại học duy nhất ở Nhật Bản có tỷ lệ thành công 100% vào kỳ thi quốc gia! Khóa học được đào tạo về chuyên ngành kiểm tra và giúp đỡ trong việc phục hồi thị giác hai mắt cho bệnh nhân có thị lực yếu, liếc mắt, hoặc các điều kiện khác.
Kỳ nhập học: tháng 4 hàng năm
Phương thức tuyển sinh: Xét hồ sơ, phỏng vấn , tiểu luận

Thông tin liên hệ

Tên: Cao đẳng dược phẩm Tokyo – Tokyo College of Medico-Pharmaco Technology
Tên tiếng Nhật: 東京医薬専門学校
Địa chỉ: 〒134-8530 Tokyo-to Edogawa-ku Higashikasai 6-5-12
Địa chỉ tiếng Nhật: 日本, 〒134-0084 東京都江戸川区東葛西6丁目5−12
TEL: 03-3688-6161
FAX: 03-3688-6169
MAIL: info@tcm.ac.jp
Website: www.tcm.ac.jp
Nhà ga gần nhất: Metro “Kasai”

Bản đồ hướng dẫn đường đi

About nhatban

Check Also

Trường Đại học phúc lợi và văn hóa Yamaguchi tại Nhật Bản

Trường Đại học phúc lợi và văn hóa Yamaguchi – Yamaguchi University of Human Welfare ...