Home / Danh sách trường tại nhật / Liên hệ đăng ký học tại Trường Senmon kinh doanh thông tin quốc tế

Liên hệ đăng ký học tại Trường Senmon kinh doanh thông tin quốc tế

Liên hệ đăng ký học tại Trường Senmon kinh doanh thông tin quốc tế

trường senmon taị nhật

Tổng quan về trường

Trường Senmon kinh doanh thông tin quốc tế là trường trực thuộc trường đại học kinh doanh y tế Nhật Bản, trường là một trong những trường có chỉ tiêu “ trường Senmon dễ vào” dành cho du học sinh tại Việt Nam khi đến Nhật Bản du học. Trường có mức học phí thấp, trung bình khoảng 70 Man và học phí năm học được chia làm 3 đợt đóng học phí. Chi phí mỗi đợt đóng là 30 – 10 – 30 Man.

Với chi phí đóng cho 1 năm học được chia ra từng đợt sẽ rất thuận lợi, và sẽ không quá khó khăn cho các bạn du học sinh.

Với chỉ tiêu “ Senmon dễ vào” nên khi phỏng vấn vào trường các bạn chỉ cần chứng minh được khả năng tài chính của mình, còn đối với phần năng lực tiếng Nhật của các bạn nếu tiếng Nhật tốt thì các bạn được 1 điểm cộng chứ phần năng lực tiếng Nhật này nó không quan trọng trong việc bạn được nhận vào trường hay không đối với chỉ tiêu của trường này.

Bên cạnh những ưu điểm tuyển sinh của trường thì bên cạnh đó trường cũng có một vài nhược điểm để bù lại.

+ Nhược điểm thứ nhất đó là cơ sở vật chất của trường chưa tốt so với các trường Senmon khác, website chính thức của trường chưa hoàn chỉnh và hoạt động chưa hiệu quả.

+ Nhược điểm thứ 2 là chương trình đào tạo của trường còn hạn chế, nội dung học chưa đầy đủ, nhiều môn học chuyên ngành của trường đào tạo chưa đúng ngành học. Tuy nhiên những nhược điểm này tại trường nó không làm ảnh hưởng đến việc làm của các bạn sau này.

Trường Senmon kinh doanh thông tin quốc tế tuy có những điểm chưa tốt nhưng với những ưu điểm chỉ tiêu của trường Senmon dễ vào – học phí thấp. Cho nên hiện nay, trường là một trong những trường đáng lưu vào danh sách quan tâm cho các bạn còn đang loay hoay tìm trường Senmon cho riêng mình nhé.

 

 thông tin về trường

Tên trường: 日本医療ビジネス大学校国際情報ビジネス科
Tên tiếng việt: Trường Senmon kinh doanh thông tin quốc tế
Địa chỉ : 〒170-0005 東京都豊島区南大塚1-60-7
Nhà ga gần nhất : Otsuka Station
TEL: 03-5940-7080
FAX : 03-5940-7502
E-mail : kenko@alpha.ocn.ne.jp
Web: http://m-gakuen.ac.jp/business/access.html
Học Phí: 70 Man chia làm 3 đợt 30-10-30 Man
Tiền nộp hồ sơ: 2.0000 ¥

 

Hướng dẫn đường đi đến trường

 

About nhatban

Check Also

Trường Đại học phúc lợi và văn hóa Yamaguchi tại Nhật Bản

Trường Đại học phúc lợi và văn hóa Yamaguchi – Yamaguchi University of Human Welfare ...