Home / Danh sách trường tại nhật / Liên hệ đăng ký học tại Trường Senmon Y Tế Phúc Lợi EARL Earl’s Medical Welfare College

Liên hệ đăng ký học tại Trường Senmon Y Tế Phúc Lợi EARL Earl’s Medical Welfare College

Liên hệ đăng ký học tại Trường Senmon Y Tế Phúc Lợi EARL Earl’s Medical Welfare College – 学校法人筑波学園

trường y tại nhật

Tổng quan về trường

Trong thời gian học tiếng Nhật từ 1 đến 2 năm tại trường tiếng Nhật, tất cả du học sinh đều đặt cho mình những mục tiêu riêng như . Sẽ học lên trường Senmon, cao đẳng, đại học và cao học. Việc học và chọn trường Senmon cũng cần phải lựa chọn trường học và chương trình sao cho phù hợp nhất.

Hiện tại trường Senmon y tế phúc lợi Earl là trường senmon thích hợp nhất cho du học sinh, đặc biệt là các bạn nữ có nguyện vọng định cư tại Nhật và muốn tìm được một công việc tốt, lương cao, thì trường là điểm đến du học lý tưởng nhất để các bạn phát triển cho tương lai của mình.

Học phí của trường rất cao so với các trường senmon khác, học phí bình quân cho 1 năm học đầu tiên trên mức 120 Man và tùy theo ngành học lên đến 150 Man. Với mức chi phí cao như vậy, để vào học tại trường sẽ là một lựa chọn cần phải đắng đo suy nghỉ của nhiều du học sinh quốc tế. Tuy nhiên cái gì cũng phái có giá của nó, với mức học phí của trường cao thì trong quá trình học tại trường và kết thúc được năm học đầu tiên, nhà trường có liên kết với các trung tâm y tế, phúc lợi, dành cho học viên tại trường làm thêm với mức lương cao nhất. Và sau khi kết thúc khóa học các bạn sẽ được nhận vào làm tại các trung tâm này.

Chuyên ngành y tế phúc lợi một trong những ngành học phí đắt nhất tại Nhật bởi không những tiêu chuẩn giảng dạy với ngành y tế của Nhật rất cao , đồng thời bạn chẳng phải lo cho đầu ra khi học xong ngành này.

Thông tin liên hệ

Tên trường: Earl’s Medical Welfare College – 学校法人筑波学園
Địa chỉ : 〒 300-0032 Ibaraki Prefecture Tsuchiura City Hubei 2-10-35
〒300-0032 茨城県 土浦市 湖北2-10-35
Nhà ga gần nhất: Tsuchiura Station
Tel: 029-824-7611
Fax: 0-823-5155
Web: http://www.a-ru.ac.jp/
Email: gakkou@tib-r.co.jp
Học Phí: Học phí xem chi tiết bên dưới
Tiền nộp hồ sơ: 2.0000 ¥

 

Hướng dẫn đường đi đến trường

 

About nhatban

Check Also

Trường Đại học phúc lợi và văn hóa Yamaguchi tại Nhật Bản

Trường Đại học phúc lợi và văn hóa Yamaguchi – Yamaguchi University of Human Welfare ...