Home / Kinh nghiệm / Trượt visa du học Nhật Bản có xin lại được không

Trượt visa du học Nhật Bản có xin lại được không

Lý do trượt visa du học Nhật Bản. Vì sao trượt visa du học Nhật bản, trường hợp trượt visa du học Nhật Bản có xin lại được không, rớt visa du học nhật bản xin lại được bình thường.

Để nhận được visa du học Nhật Bản không hề đơn giản đối với những trung tâm du học không chuyên làm về lĩnh vực du học Nhật Bản.

>> Học phí du học nhật bản

Hàng ngày,Công ty chúng tôi tiếp và đón nhận rất nhiều bạn học sinh đến từ các trung tâm du học khác nhau, chia sẻ với chúng tôi về nỗi buồn khi trượt Visa du học Nhật Bản. Khi đã bị trượt visa du học Nhật Bản, nhưng không phải ai hiểu rõ lý do vì sao mình lại bị trượt và tìm cách giải quyết vấn đề như thế nào. Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm ra những nguyên nhân đó và sẽ khắc phục hồ sơ xin visa du học Nhật Bản trở lại cho các bạn.

* Lý do trượt visa du học Nhật Bản:

1. Lý do du học không hợp lý:

Bạn cần phải viết ra một lý do du học đủ thuyết phục đối với cục quản lý nhập cảnh Nhật Bản trong đó bao gồm nêu rõ ước mơ du học Nhật Bản của mình, định hướng tương lai sau khi tốt nghiệp, quá trình học tập và người bảo lãnh thật chi tiết. Khi bạn đăng ký tại công ty chúng tôi sẽ được hướng dẫn chi tiết nhất.

2. Hồ sơ của học sinh không đáng tin cậy

– Bằng cấp bị tẩy xóa, sửa
– Thiếu bằng cấp
– Bằng cấp chưa được chứng thực hay chưa đăng ký chứng thực với cơ quan chứng thực tại Việt Nam
– Thiếu dấu công chứng hay công chứng quá lâu so với thời gian nộp hồ sơ

3.Không khai báo lý lịch chính xác, hoặc khai bao nhưng không trùng khớp giữa các tài liệu với nhau, nhầm lẫn thông tin:

– Học vấn và quá trình làm việc không nhất quán cho tất cả các tài liệu
– Không khai báo quá trình làm việc cụ thể
– Không khai báo quá trình nhập cảnh trước đây
– Có thời gian trống trong thời gian học tập hay làm việc mà không nêu ra lý do hợp lý.
– Nhầm lẫn họ tên, địa chỉ, ngày tháng năm sinh giữa các giấy tờ của học sinh, của người bảo lãnh hay các thành viên trong gia đình.

nhung-cau-hoi-phong-van
4. Không chứng minh được tư cách lưu trú một cách rõ ràng: nhập học, hay du học…

5. Không chứng minh được tài chính đầy đủ.

– Không chứng minh được mối quan hệ nhân thân giữa người đi du học và người chi trả tài chính một cách rõ ràng. Nếu người bảo lãnh không phải là cha mẹ ruột
– Về tổng thu nhập của người bảo trợ tài chính không đủ để bảo lãnh trong suốt thời gian bạn học ở Nhật, không chứng minh được khả năng chi trả tài chính một cách rõ ràng
– Hồ sơ chứng minh khả năng chi trả tài chính của người bảo lãnh không đầy đủ.

6. Không chứng minh được khả năng tiếng Nhật của mình

– Khi được nhà trường hoặc cục xuất nhập cảnh phỏng vấn bằng tiếng Nhật, học sinh đã không trả lời được
– Không dự đủ 250 tiết học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật ở Việt Nam
– Chưa có chứng chỉ tiếng Nhật cấp N5 hoặc các chứng chỉ trình độ tương đương theo yêu cầu của trường hoặc Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản.

7.Trả lời phỏng vấn yếu:

Kết quả phỏng vấn của Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản là một điều kiện tiên quyết ảnh hưởng đến việc xin visa du học của bạn nên bạn và người bảo lãnh nên cẩn thận. Những địa điểm phỏng vấn visa du học Nhật Bản sẽ đánh giá được bạn có được cấp visa hay không.
Với cơ chế tuyển sinh của các trường tại Nhật Bản “mở cửa” như hiện nay, một “chiếc vé” đi du học Nhật Bản không phải là khó đối với chúng tôi, nếu bạn chuẩn bị được một bộ hồ sơ theo sự hướng dẫn của công ty chúng tôi thì chắc chắn bạn sẽ được nhận visa học tập và sinh sống đất nước” mặt trời mọc”.

*Khắc phục hồ sơ đối với những bạn đã bị trượt visa du học Nhật Bản

Với kinh nghiệm làm hồ sơ xin visa du học Nhật Bản nhiều năm và đã đưa hàng trăm du học sinh Việt Nam sang Nhật học, trong số đó có không ít các bạn đã từng xin visa bị trượt tại các trung tâm/công ty khác mà chúng tôi đã làm lại được.

Nếu bạn đã bị từ chối visa du học Nhật Bản, hãy đến với chúng tôi để tìm hiểu nguyên nhân và có bí quyết khắc phụ xin lại visa cho bạn.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật Bản cũng như thông tin xin visa du học Nhật Bản,…Hãy liên hệ với chúng tôi : 0905 234 977

>>> Xem: Tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 1, 4, 7, 10

About nhatban

Check Also

dai-hoc-o-nhat-ban

Đại học tại Nhật Bản qua các thời kỳ

Đại học tại Nhật Bản qua các thời kỳ. Nào hãy cùng tôi tìm hiểu ...