Home / Kinh nghiệm / Ước mơ đi du học Nhật Bản

Ước mơ đi du học Nhật Bản

Ước mơ đi du học Nhật Bản: Để thực hiện ước mơ đi du học Nhật Bản thành hiện thực không khó, bạn có hoài bảo có ước mơ đi du học Nhật Bản bằng quyết tâm của mình thì thực sự sẽ thực hiện được.

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ muốn đi du học, đối với những bạn gia đình không có điều kiện thì Nhật bản là quốc gia sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ đi du học Nhật Bản một cách tốt nhất.

>> Xem: Học phí du học nhật bản

Trong mỗi bạn trẻ học sinh, sinh viên trong đời ai cũng đã từng có ước mơ. Mà ước mơ đi du học Nhật Bản là mơ ước của rất nhiều người. Được đến với quốc gia không chỉ nổi tiếng về khoa học kỹ thuật tiên tiến phát triển hàng đầu trên thế giới mà còn nối tiếng về con người có ý chí kiên trì,, chịu khó, kiên cường vượt qua những thách thức là điều mà nhiều người cần phải học tập. Khi đi du học Nhật Bản bạn có thể học hỏi tinh thần, cũng như có cơ hội tiến xa hơn trong tương lai, thì Nhật Bản luôn trở thành điểm đến mơ ước nhiều học sinh Việt Nam cũng như quốc tế.

Tuy nhiên để đi du học tại Nhật Bản các bạn thường gặp phải lo lắng về chi phí cho việc học trong nhiều năm ở Nhật. Chúng tôi xin chia sẽ với các bạn về kinh nghiệm đi du học Nhật Bản với chi phí thấp nhất.

uoc mo di du học nhat ban
Chính phủ Nhật Bản luôn hỗ trợ du học sinh nước ngoài đến học tập và làm việc tại Nhật Bản, Khi du học sinh nước ngoài được một trường nào đó của Nhật chấp nhận thì học sinh sẽ được cục xuất nhập cảnh xem xét cấp visa. Sau khi đến sân bay của Nhật du học sinh sẽ được Cục xuất nhập cảnh tại sân bay ở Nhật sẽ cấp cho các bạn một giấy đồng ý cho bạn sinh hoạt ngoại khóa “đồng ý cho bạn đi làm thêm” giấy này bạn sẽ được phép đi làm ngay sau khi nhập học. Tiếp theo nhà trường xin việc cho bạn tại các xí nghiệp, cửa hàng, công ty,… những công việc bạn có thể làm chủ yếu là phục vụ như: Phát báo, làm bánh, đóng gói, làm cơm hộp, bưng bê,… thời gian làm của bạn sẽ theo giờ, thu nhập của bạn cũng được tính theo giờ làm việc. Thu nhập cao hay thấp phục thuộc vào tiếng Nhật của bạn và sự chuyên cần, hiệu quả công việc

Đối với du học sinh mới sang thì thu nhập tối thiểu là 800 yên/1 giờ, thông thường các bạn làm 4 giờ một ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và được làm 8 giờ ngày thứ bảy và chủ nhật hay các ngày nghỉ
Thu nhập hàng tháng tính ra tiền Việt thì khoảng 20 – 30 triệu đồng 1 tháng, với chi phí này các bạn sẽ dùng cho chi phí sinh hoạt hàng tháng và tích góp đóng học phí của nhà trường là hoàn toàn đảm bảo. Có nhiêu bạn làm lại làm nhiều giờ để có thêm thu nhập gửi về phụ giúp gia đình nữa.

Để chúng bị đi du học các bạn chỉ cần chuẩn bị tiền ban đầu để đóng học phí và chí của nhà trường cùng với chi phí vé máy bay và chi phí làm thủ tục của công ty, chi phí chuẩn bị là khoảng 180 – 200 triệu là đủ.

Để biết thêm chi tiết về việc đi du học Nhật bản, hãy liên hệ với chúng tôi Hotline: 0905 234 977

>>> Điều kiện đi du học nhật bản

About nhatban

Check Also

dai-hoc-o-nhat-ban

Đại học tại Nhật Bản qua các thời kỳ

Đại học tại Nhật Bản qua các thời kỳ. Nào hãy cùng tôi tìm hiểu ...