Home / Kinh nghiệm / Vượt qua phỏng vấn xin visa du học Nhật Bản không khó

Vượt qua phỏng vấn xin visa du học Nhật Bản không khó

Phỏng vấn xin visa du học Nhật Bản. Để vượt qua phỏng vấn xin visa du học Nhật Bản không khó, Bạn sẽ được công ty chúng tôi hướng dẫn vượt qua phỏng vấn xin visa du học Nhật bản thật dễ dàng.

Chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm dành cho các bạn trẻ ham học hỏi, cầu tiến, muốn cải thiện cho cuộc sống hiện tại và trang bị cho mình một kiến thức sâu rộng. Những bạn đi du học Nhật Bản cần phải vượt qua đợt phỏng vấn của trường và đợt phỏng vấn xin visa du học Nhật bản từ cục xuất nhập cảnh Nhật bản.

Du học Nhật Bản hiện tại phát triển mạnh trên cả nước ta, bởi có nhiều thông tin cung cấp sâu rộng đến từng địa phương mà sự hiểu biết về chương trình du học Nhật bản cũng được nâng lên. Với chi phí du học Nhật bản thấp hơn nhiều so với đi du học tại các quốc gia phương tây, trong khi đó đi du học Nhật Bản được nhiều ưu điểm hơn đó là các du học sinh sang Nhật học sẽ được phép làm thêm nhiều giờ hơn, thu nhập ổn định hơn. Đây cũng làm bài toán để các bạn học sinh và phụ huynh đưa ra quyết định cho con em đi du học Nhật Bản.

Đối với những bạn chuẩn bị đi du học hay những bạn đã nộp đơn xin visa đều có chung cảm giác hồi hợp, lo lắng cho việc xin cấp visa đi du học Nhật của cục quản lý xuất nhập cảnh và đại sứ quán Nhật.

Khi đăng ký đi du học, các bạn phải lựa chọn công ty uy tín để đăng ký, việc này rất có lợi và giúp bạn hoàn thiện hồ sơ du học hiệu quả để tránh những sai sót xảy ra. Ngoài ra bạn sẽ được hướng dẫn phỏng vấn của nhà trường và quan trọng hơn hết là được công ty hướng dẫn bạn và người bảo trọ tài chính của bạn chi tiết về hồ sơ đã làm, nếu trường hợp cục xuất nhập cảnh gọi điện phỏng vấn thì trả lời đúng và khớp với thông tin hồi sơ như vậy việc xin visa của bạn không phải bị dán đoạn.

vượt qua phỏng vấn xin visa du học Nhật Bản không khó
Vượt qua phỏng vấn xin visa du học Nhật Bản không khó

Các câu hỏi mà cục nhập cảnh thường gọi điện hỏi phỏng vấn thường xoay quanh các thông tin cá nhân bạn (Bạn tên gì? Bao nhiêu tuổi?…), và những điều liên quan tới gia đình, người thân, bạn bè của bạn (Bạn đang sống với ai? Gia đình bạn có bao nhiêu người?…), tiếp theo là bạn phải trình bày chi tiết kế hoạch học tập của bạn khi bạn tại quốc gia mà bạn đang tính đi du học (Bạn muốn học ngành nào?, Bạn yêu thích và lựa chọn trường nào?,…); những câu hỏi liên quan tới khả năng của người bảo lãnh tài chính của bạn (Bố mẹ bạn có lương tháng là bao nhiêu?, bạn sẽ được bố mẹ chu cấp bao nhiêu tiền khi qua Nhật Bản du học?,….), những dự tính tương lai của bạn sau khi kết thúc khóa học tiếp theo bạn sẽ học gì hay làm gì, và một số câu hỏi tư duy khác để thử độ nhạy bén của bạn,… từ đó họ đánh giá cao tinh thần học tập của bạn khi đi du học.

Để ước mơ đi du học tại Nhật Bản của bạn không phải bị dán đoạn thì bạn cố gắng luyện tập chăm chỉ những câu hỏi mà chúng tôi soạn sẵn cho bạn và người bảo lãnh học thuộc , để tới khi vào buổi phỏng vấn không bị lúng túng, và trả lời tự tin hơn.

Khi đi bị gọi điện phỏng vấn các bạn như sắp được ngồi trên ghế nóng bắt buộc phải trả lời đủ những câu hỏi, tâm lý rất giao động, khiến nhiều bạn phải mất bình tỉnh để trả lời. Vì thế, bạn phải tìm mọi cách tạo cho mình không tinh thần vững vàng và tự tin trong mọi tình huốn. Khi nghe điện thoại phỏng vấn các bạn hãy trả lời đúng với sự thật, vì sự giả dối sẽ không bao giờ được chấp nhận.

Trong lúc phỏng phấn bạn nên lựa lời khéo léo, cuốn hút người nghe như vậy sẽ lấy được tình cảm của bộ phận xét duyệt hồ sơ. Bạn còn cần hỗ trợ về chương trình du học Nhật Bản hãy liên hệ: 0905 234 977

 

Tác giả: công ty du học nhật bản .com

About nhatban

Check Also

dai-hoc-o-nhat-ban

Đại học tại Nhật Bản qua các thời kỳ

Đại học tại Nhật Bản qua các thời kỳ. Nào hãy cùng tôi tìm hiểu ...