Home / Tư vấn du học nhật bản / Du học Nhật Bản vừa học vừa làm tại tỉnh Quảng Nam

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm tại tỉnh Quảng Nam

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm tại tỉnh Quảng Nam. Hướng dẫn đăng ký thủ tục hồ sơ du học Nhật tại tỉnh Quảng Nam

du-hoc-nhat-ban-tai-tinh-quang-nam

Tại tỉnh Quảng Nam hiện tại công ty tư vấn du học Nhật Bản của chúng tôi đang có đợt tuyển sinh du học Nhật cho các kỳ nhập học vào năm 2017. Công ty chúng tôi được sự ủy quyền của của các trường Nhật ngữ uy tín và chất lượng nhất, với số lượng hơn 300 trường tại Nhật, được tuyển sinh trên toàn quốc, để giúp cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên đều có được cơ hội đến Nhật Bản du lịch.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản của chúng tôi luôn cam kết đem lại cho các bạn sự hài lòng cũng như chất lượng tốt nhất để đảm bảo cho việc du học sang Nhật của tất cả các bạn khi đến đăng ký hồ sơ du học tại công ty chúng tôi.

Công ty của chúng tôi chuyên về dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản với đầy đủ các bộ phận để hỗ trợ cho hồ sơ của tất cả các bạn khi nộp vào được hoàn thiện và đẹp nhất để tỷ lệ đạt visa là 100%. Đối với những bộ hồ sơ khó chúng tôi sẽ giải quyết một cách nhanh chóng và đẹp nhất để chắp cánh cho ước mơ du học của các bạn nhé.

Với đội ngủ nhân viên tư vấn của công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, luôn hiểu sâu sắc về quy trình làm hồ sơ cùng với môi trường giáo dục của các trường tại Nhật. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của các bạn để giúp các bạn định hướng được hướng đi tốt nhất và có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi đến xứ sở hoa anh đào du học.

Đối với những bạn du học sinh chưa đủ điều kiện về tài chính để đi du học thì công ty chúng tôi sẽ giúp các bạn hỗ trợ chứng minh tài chính để các bạn được đi du học theo đúng nguyện vọng của mình nhé.

Hiện tại công ty tư vấn du học Nhật Bản của chúng tôi đang có văn phòng chính tại thành phố Hồ Chí Minh, và hiện tại đang tuyển du học Nhật Bản sinh tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Sau khi nộp hồ sơ tại công ty, trong quá trình làm nếu có những thủ tục cần được chỉnh sửa thì chúng tôi sẽ giao nhận hồ sơ tận nơi để giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian đi lại và chi phí phát sinh trong quá trình hoàn thiện hồ sơ của các bạn nhé.

Trước khi sang Nhật du học các bạn phải học tiếng Nhật, và phải đạt trình độ tối thiểu nhất là trình độ N5 hoặc N4 để sau khi sang Nhật thuận tiện cho việc học, đi làm thêm và giao tiếp của các bạn được thuận lợi hơn.

Trong giai đoạn còn là diện visa sinh viên, du học sinh chỉ được phép làm thêm không quá 28h mỗi tuần. Việc làm do nhà trường giới thiệu hoặc các bạn tự tìm thông qua các kênh tuyển dụng hoặc sự giới thiệu của bạn bè, công ty du học du học Nhật bản

Các công việc làm thêm phổ biến sau khi đến Nhật các bạn có thể làm như: phát báo, bán hàng, rửa xe, đóng gói thực phẩm, làm cơm hộp, phục vụ bàn, thu hoạch nông sản, đóng hàng siêu thị…Với những việc làm thêm này giúp các bạn có thêm chi phí để dùng cho sinh hoạt hàng ngày trong thời gian du học tại Nhật.

Trong những năm qua công ty tư vấn du học của chúng tôi là điểm đến đáng tin cậy và uy tín nhất dành cho tất cả các bạn du học sinh khi đến tư vấn và đăng ký du học Nhật Bản.

About nhatban

Check Also

di-du-hoc-nhat

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa. Du học Nhật ...