Home / Tư vấn du học nhật bản / Liên hệ làm thủ tục du học Nhật Bản tại Quảng Ninh

Liên hệ làm thủ tục du học Nhật Bản tại Quảng Ninh

Liên hệ làm thủ tục du học Nhật Bản tại Quảng Ninh. Công ty tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm tại tỉnh Quảng Ninh

du-hoc-nhat-ban-tai-quang-ninh

Nhật Bản là một quốc gia vô cùng tuyệt vời được gắn liền với các mệnh danh như: xứ sở phù tang, xứ sở hoa anh đào, hay là đất nước mặt trời mọc,… Quốc gia phát triển với nền giáo dục tiên tiến được cả thế giới biết đến.

Với sự phát triển nền giáo dục hàng đầu tại Nhật Bản hiện nay xu hướng du học Nhật Bản của các bạn học sinh, sinh viên tại các quốc gia khác đến Nhật Bản du học ngày càng nhiều hơn. Nắm bắt được xu hướng du học này, công ty tư vấn du học Nhật Bản của chúng tôi đang có đợt tuyển sinh du học cho kỳ học vào năm 2017 tại tỉnh Quảng Ninh để đáp ứng cho nhu cầu du học của tất cả các bạn.

Công ty tư vấn của chúng tôi hiện đang có văn phòng chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và các văn phòng đại diện trực thuộc công ty của chúng tôi tại các tỉnh khác trên toàn quốc.

Tại tỉnh Quảng Ninh công ty tư vấn du học Nhật Bản đang tuyển sinh du học sinh đến Nhật du học vào 4 kỳ nhập học vào tháng 1, 4, 7, và kỳ tháng 10.

Đến Nhật Bản du học các bạn được trải nghiệm nền văn hóa đặc sắc và được tiếp thu được nền công nghệ hiện đại nhất. Đến Nhật du học hiện nay không còn là vấn đề xa lạ của các bạn nửa. Tuy nhiên để đến Nhật du học tất cả các bạn phải tuân thủ theo một số điều kiện sau.

1. Điều kiện du học Nhật Bản – về trình độ học vấn

Trình độ học vấn: Bạn tối thiểu phải hoàn thành chương trình THPT (tốt nghiệp lớp 12) thì bạn mới có thể du học Nhật Bản được.

2. Điều kiện về trình độ Ngoại ngữ: Bạn phải có khả năng về ngoại ngữ, đặc biệt là trình độ tiếng Nhật N5 trở lên hoặc đã học tiếng Nhật 3 tháng.

3. Điều kiện về tài chính – Chứng minh tài chính: Bạn cần chứng minh có thể chi trả khoản học phí trong quá trình học tập tại Nhật trong 1 năm rưỡi, tương đương khoảng 300 vạn yên (sổ tiết kiệm đã gửi được kì hạn trên 3 tháng). Vấn đề này bạn hoàn toàn “không cần lo lắng”, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

4. Lý do du học: Bạn sẽ phải giải trình được lý do vì sao lại muốn đi du học Nhật Bản một cách hợp lý. Bạn phải có hoài bão và ước mơ lớn trong đời và quyết tâm thực hiện mơ ước đó, chính vì thế bạn cần phải có một lý do du học hợp lý để được xét duyệt. Khi hoàn thành những yêu cầu trên thì bạn hoàn toàn đủ điều kiện du học Nhật Bản.

Sau khi các bạn có đủ các điều kiện được nêu trên thì bạn có thể tham gia vào chương trình du học Nhật Bản tự túc rồi đấy. Đối với những bạn có nhiều thắc mắc về việc du học cần được giải đáp thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và giải đáp cho các bạn nhé.

About nhatban

Check Also

di-du-hoc-nhat

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa. Du học Nhật ...