Home / Tư vấn du học nhật bản / Tuyển sinh du học Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tuyển sinh du học Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tuyển sinh du học Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh. Liên hệ đăng ký đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm tại Thành phố Hồ Chí Minh

du-hoc-nhat-ban-tai-ho-chi-minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh trong những năm qua du học Nhật Bản trở thành xu hướng phát triển mạnh nhất, việc du học Nhật Bản với những lợi thế thuận lợi như việc làm thêm với thu nhập cao và chi phí du học thấp so với các quốc gia khác, nên hiện nay du học Nhật Bản đã thu hút được nhiều du học sinh quốc tế hàng năm đến Nhật Bản du học.

Công ty tư vấn du học Hiền Quang của chúng tôi hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và tuyển sinh du học Nhật Bản và có văn phòng chính được đặt tại quận Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh . Với mục đích đáp ứng cho các nhu cầu du học Nhật Bản của các bạn trẻ hiện nay.

Như bạn đã biết, hàng năm có hàng nghìn tân cử nhân tốt nghiệp từ các trường cao đẳng, đại học trên cả nước được nói chúng. Những bạn sinh viên ra trường luôn mong muốn có một việc làm ổn định phù hợp với chuyên ngành của mình.

Ngoài những kiến thức chuyên môn đã học trong trường ra thì việc trang bị thêm cho mình một kĩ năng ngoại ngữ là điều rất cần thiết nếu như bạn mong muốn có một công việc tốt. Bên cạnh tiếng Anh vốn dĩ đã quá quen thuộc và dần trở nên bão hòa hiện nay, thì tiếng Nhật nổi lên như một trong những giải pháp hoàn hảo nhằm tăng tính cạnh tranh và cơ hội việc làm cho các bạn trẻ như hiện nay.

Hiện nay thành phố Hồ Chí Minh là một trong những chính sách thu hút và giữ chân các doanh nghiệp Nhật Bản làm cho các doanh nghiệp Nhật Bản đẩy mạnh đầu tư để từ đó nhu cầu tìm kiếm nhân sự biết tiếng Nhật tăng cao, kéo theo nhu cầu học tiếng Nhật tăng cao hàng năm.

Nắm bắt được xu hướng này công ty tư vấn du học Nhật Bản của chúng tôi đang tuyển sinh du học Nhật Bản để các bạn có cơ hội được giao lưu, học hỏi, trau dồi thêm vốn kiến thức tiếng Nhật của mình sau khi đến Nhật Bản du học.

Nhật Bản quốc gia hiện nay đang trở thành xu hướng lựa chọn của các bạn muốn đi du học vì quốc gia này có nhiều thuận lợi cho việc đi du học. Nhật Bản là một quốc gia châu Á, mang nhiều nét tương đồng với Việt Nam tạo cảm giác dễ hòa nhập hơn cho các bạn du học sinh sau khi đến Nhật Bản du học.

Ngoài ra khi đến Nhật Bản du học các bạn được làm thêm, và theo quy định của chính phủ Nhật Bản, du học sinh quốc tế sau khi đến du học tại Nhật Bản được phép làm thêm 28h/tuần, và việc làm thêm giúp các bạn có thêm thu nhập để trang trải cho chi phí sinh hoạt của mình.

Công ty chúng tôi là trung tâm Tư vấn du học Nhật Bản hàng đầu, chúng tôi đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 20 trường Nhật ngữ lớn tại khu vực Tokyo, và liên kết tuyển sinh với hơn 300 trường Nhật ngữ khắp Nhật Bản.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh tư vấn tuyển sinh du học Nhật Bản, chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên tư vấn và làm hồ sơ người Nhật và người Việt năng động, nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ hết mình, thậm chí trong suốt quá trình du học tại Nhật. Cam kết luôn giải đáp những khó khăn đó và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cho đến khi giấc mơ sang Nhật của bạn được thực hiện nhé.

About nhatban

Check Also

di-du-hoc-nhat

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa. Du học Nhật ...