Home / Tuyển sinh / Công ty du học Nhật Bản tại Hồ Chí Minh uy tín

Công ty du học Nhật Bản tại Hồ Chí Minh uy tín

Công ty du học Nhật Bản tại Hồ Chí Minh uy tín. Được sự tín nhiệm từ học sinh và các trường ở Nhật Bản, công ty du học Nhật Bản tại Hồ Chí Minh của chúng tôi luôn đi đầu về sự trung thực và uy tín luôn được đánh giá cao.

du-hoc-nhat-ban
Có rất nhiều công ty du học đang tuyển sinh học sinh, sinh viên đi du học nước ngoài và có rất nhiều dịch vụ lôi kéo những bạn trẻ nhẹ tin. Đối với một số bạn có ý định đi du học tại một quốc gia nào đó thì dường như đã tìm hiểu rất nhiều về thông tin du học cũng như trường và chi phí sống sinh hoạt ở quốc gia đó, còn những bạn chưa biết gì về du học cũng bị những cá nhân lôi kéo vì mục đích lợi ích nên bằng mọi cách để đưa họ sang một quốc gia mà họ chưa bao giờ biết gì ở đó. Vì vậy xin cảnh báo với các bạn muốn đi du học tại quốc gia nào thì hãy tìm hiểu kỹ nhé nếu không thì có thể đến những công ty uy tín chuyên là về du học tại quốc gia mà bạn muốn sang đó học để họ tư vấn cung cấp thông tin cho bạn một cách đầy đủ nhất. Qua đây chúng tôi xin đề cập đến chương trình du học Nhật bản mà công ty chúng tôi đang tuyển sinh để các bạn nắm rõ về chương trình du học Nhật bản trước khi đưa ra quyết định của mình nhé!

TƯ VẤN TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

Được vinh dự tuyển sinh cho các trường ở Nhật bản, với hầu hết các trường đào tạo tiếng Nhật ở Nhật là yêu cầu tất cả những du học sinh vào Nhật học là phải học tiếng Nhật căn bản tại Việt Nam từ 4 – 6 tháng đế tham gia thi đạt được 150 giờ học hay đạt chứng chỉ thấp nhất N5 tiếng Nhật mới được phép học tại Nhật nếu có chứng chỉ cao hơn sẽ có lợi cho bạn khi học và giao tiếp cũng như xin việc làm thêm tại Nhật.

Những bạn có nguyện vọng du học Nhật bản có thể tham gia đăng ký 1 trong 4 kỳ nhập học là: tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm đăng ký tại công ty du học Hiền Quang, sau khi du học sinh học hoàn thành xong khóa học tiếng Nhật của trường tiếp theo nhà trường sẽ hướng dẫn bạn học tiếp lên chuyên ngành tại bất ký ngành nghề nào mà bạn có thể tham gia học hệ nghề, cao đẳng, đại học hay cao học tùy ý. Ngoài ra, nếu bạn không muốn tham gia học ngành nghề tiếp theo thì có thể xin việc vào làm tại những công ty, xí nghiệp ở Nhật và hàng năm bạn chỉ gia hạn visa cú thế mà đi làm năm này sang năm khác.

Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành những thủ tục hồ sơ nhanh nhất và tỷ lệ visa đạt cao nhất theo nguyện vọng của bạn, được sự tin yêu của các bạn du học sinh đi trước mà công ty chúng tôi tự hào là nơi hướng dẫn tư vấn du học Nhật bản đáng tin cậy. Những bạn muốn đi du học Nhật bản theo diện vừa học vừa làm được chuyên viên kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ tư vấn định hướng cho bạn.

VIỆC LÀM THÊM CHO CÁC BẠN DU HỌC SINH TẠI NHẬT

Nhiều người vẫn nghĩ rằng, du học là dành cho những bạn có gia đình giàu có mới có thể đi du học được, còn đối với những bạn có điều kiện khó khăn thì việc du học là hoàn toàn không thể. Tuy nhiên, với du học Nhật bản vừa học vừa làm là một tin vui cho các bạn muốn đi du học, vì đi du học Nhật bản bạn chỉ nộp tiền học và chi phí ban đầu cho nhà trường, việc tiếp theo là bạn có thể đi làm để học tiếp những tháng tiếp theo mà gia đình không phải lo lắng về chi phí cho thời gian học tiếp theo của bạn.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực du học Nhật bản, công ty chúng tôi đã chứng tỏ vị trí của mình trên thì trường du học Nhât bản của mình.

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng
Chi phí du học Nhật bản rẻ là điểm lợi thế của chúng tôi

About nhatban

Check Also

nagoya-city

Đi du học ở Nagoya tại Trường tiếng Nhật hay học viện Nhật Ngữ

Đi du học ở Nagoya tại Trường tiếng Nhật hay học viện Nhật Ngữ. Liên ...