Home / Danh sách trường tại nhật / Trường tiếng Nhật / Danh sách các trường tiếng Nhật, học viện tại thành phố Sendai tỉnh Miyagi

Danh sách các trường tiếng Nhật, học viện tại thành phố Sendai tỉnh Miyagi

Danh sách các trường tiếng Nhật, học viện tại thành phố Sendai tỉnh Miyagi. Các trường Nhật Ngữ ở thành phố Sendai,tỉnh Miyagi được chúng tôi liệt kê như sau:

Trường, học viện tiếng Nhật tại Sendai, Miyagi

Hiện có 4 trường sau:

1/ Aoba Foreign Language School – Tên tiếng Việt: Trường Ngôn Ngữ Aoba

2/ Tohoku Foreign Language Tourism College – Tên tiếng Việt: Trường cao đẳng ngôn ngữ du lịch Tohoku

3/ Kokusai Academy Language School – Tên tiếng Việt: Học viện Nhật ngữ Kokusai

4/ International Academy Language School – Tên tiếng việt: Học viện ngôn ngữ quốc tế

Xem trường ở khu vực khác tại: Trường tiếng Nhật

Giới thiệu về thành phố Sendai tỉnh Miyagi

thanh-pho-sendai

Miyagi là một tỉnh của Nhật Bản, thuộc vùng Tohoku, phía Đông Bắc đảo Honshu.Miyagti là trung tâm hành chính là thành phố Sendai. Có diện tích rộng lên đến 7.285,75 km2, có diện tích rộng xếp thứ 16 tại Nhật. Khu vực có dân số được tích từ thời điểm tháng 10 năm 2005 lên đến 2.359.991 người xếp vị trí 15 dân số tại các tỉnh tại Nhật.

Miyagi là tỉnh nằm ở trung tâm của vùng Tohoku.Phía Tây và Đông Bắc là địa hình núi cao.Phía Đông Nam trông ra Thái Bình Dương, là một vùng bình nguyên bằng phẳng.
Tỉnh Miyagi được hình thành vào năm 1871 lúc mới thành lập tỉnh có tên gọi là Sendai, sau thời gian năm 1872 tỉnh được đổi tên là tỉnh Miyagi và đi vào hoạt động cho đến ngày nay. Tỉnh Miyagi có 36 đơn vị hành chính cấp hạt gồm 13 thành phố và 23 thị trấn và làng.

Miyagi là khu vực tỉnh được thiên nhiên ban tặng cho khí hậu mát mẽ, có khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, với sự sáng tạo và khai hóa của con người đã tạo ra những điểm đến du lịch vô cùng lý tưởng, thu hút du khách du lịch hàng năm.

Miyagi là tỉnh luôn phát triển các nghề đánh cá và nông nghiệp tỉnh trồng nhiều lúa và nuôi nhiều gia súc,khu vực chế tạo tập trung quanh thành phố Sendai rất phát triển.Với sự phát triển của tỉnh luôn đi đầu trong nền kinh tế phát triển trọng điểm của Nhật Bản.

Video giới thiệu về Sendai

Miyagi luôn nổi tiếng với du khách những điểm đến thú vị như: Công viên Matsushima là công viên quốc gia cấp tỉnh là một trong những danh lam thắng cảnh đặc biệt của nước Nhật. Hay công viên viên Saigyo-Modoshino-Mastu sẽ vô cùng đẹp với khoảng 260 cây anh đào rất đẹp khi vào mùa hoa nở, là địa điểm ngắm hoa anh đào tuyệt vời nhất tại Miyagi.

Tiếp đến là Godaido là biểu tượng của Matsushima và là một trong những tài sản văn hóa quan trọng quốc gia với vai trò là công trình xây dựng thời Momoyama tồn tại lâu đời nhất tại Nhật Bản .Mỗi tháng tại đây đều tổ chức một sự kiện khác nhau vì thế khi đến du lịch quý khách sẽ không bao giờ cảm thấy phát chán khi thăm viếng tại nơi này.

Ngoài ra quý khách không nên bỏ qua cơ hội được thưởng thức những món ăn đặc sản nổi tiếng nhất tại Miyagi như: sò Matsushima và koren Matsushima là nổi tiếng nhất, và loại bánh gạo nướng than và đã được làm từ năm 1327 vẫn được tồn tại cho đến ngày nay và là những món ăn đặc sản tuyệt vời nhất.

Liên hệ đăng ký học các trường trên ở thành phố Sendai tỉnh Miyagi

Văn Phòng Công Ty

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN HIỀN QUANG
Địa chỉ: 42/6 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 7300 2988 – 7300 3088
Di Động: 0905 234 977 – 0964 234 977
Gọi điện Viber hay Zalo: 0905234977
Email: duhochienquang@gmail.com
Website:

Công ty Du Học


http://duhocnhatbanaz.edu.vn
http://duhochienquang.com

Bản đồ về thành phố Sendai tỉnh Miyagi

 

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...