Home / Danh sách trường tại nhật / Trường tiếng Nhật / Đi du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật ở tỉnh Kumamoto

Đi du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật ở tỉnh Kumamoto

Đi du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật ở tỉnh Kumamoto. Liên hệ làm thủ tục đi du học tại trường Nhật Ngữ ở tỉnh Kumamoto

Hiện có 3 trường sau:

1/ Japanese Language Faculty Coto College Toujinmachi Campus – Tên tiếng việt: Khoa tiếng Nhật trường cao đẳng Coto

2/ Kumamoto Technical College Japanese Course

3/ Kumamoto Ymca College Japanese Depertment – Tên tiếng việt: Trường cao đẳng Ymca Kumamoto

Trường, học viện khu vực khác: Trường tiếng Nhật

GIỚI THIỆU VỀ KUMAMOTO

kumamoto-city1

Kumamoto thành phố nằm ở trung tâm đảo Kyushu, đảo Kyushu là đảo cực nam nằm trong 4 hòn đảo lớn nhất tại Nhật. Thành phố Kumamoto được giáp với biển nội địa Ariake và quần đảo Amakusa nằm ở phía Tây thành phố, và được giáp với tỉnh Fukuoka và tỉnh Oita nằm về phía Bắc, và khu vực phía đông giáp với tỉnh Miyazaki.

Thành phố có trung tâm hành chính là tỉnh Kumamoto, thành phố có ngọn núi Aso cao 1592 m là ngọn núi lửa lớn đang hoạt động, ngọn núi lửa nằm ở phía đông của tỉnh Kumamoto và là miệng núi lửa nổi tiếng nhất Nhật Bản.

Kumamoto thành phố có thiên nhiên tươi đẹp và giàu truyền thống văn hoá của nước Nhật, thành phố được nằm lọt giữa dải đồng bằng được trải dài từ vành đai núi lửa Aso cho đến biển Ariake. Kumamoto thành phố có được một địa thế khá đẹp do thiên nhiên ưu ái ban tặng, thành phố có phong phú thảm cây xanh và nguồn nước ngầm. .

Video giới thiệu Kumamoto

Theo lịch sử Kumamoto thành phố còn có tên khác là Hinokuni, tức “mảnh đất của lửa”, tên của thành phố được gắn với sự có mặt của dãy núi lửa Aso có hình Phật Tổ nằm ngữa

Vào khoảng 1300 năm trước, dưới triều đại Nara, triều đình Nhật cho thiết lập một cấp cấp chính quyền vùng ở Kumamoto hay còn gọi là kokufu.Sau đó, vào năm 1607, khi lãnh chúa Kiyomasa Kato đã xây dựng Lâu đài Kumamoto và một khu đô thị xung quanh khu vực. Và cho đến năm 1877, trong vụ binh biến Satsuma xảy ra, hầu hết các khu trung tâm Kumamoto bị thiêu rụi trong trận chiến

Và mãi cho đến năm 1889, khi chính quyền Nhật áp dụng một hệ thống hành chính mới và lúc này thành phố Kumamoto chính thức được ra đời.Và kể từ khi thành phố được ra đời cho đến nay luôn phát triển không ngừng và thành phố Kumamoto cũng trở thành trung tâm chính trị, kinh tế và giáo dục quan trọng của hòn đảo Kyushu.

Đến tháng 4/1996, chính phủ trung ương cũng đã công nhận Kumamoto là một thành phố cơ bản là tự quản, chính quyền thành phố được trao nhiều quyền hạn hơn và được phát triển cho đến ngày hôm nay.

Với sự phát triển của thành phố, bên cạnh đó thành phố còn được du khách quốc tế biết đến với những điểm đến du lịch nổi tiếng, hàng năm có nhiều du khách đến tham quan và khám phá.

Đến Lâu đài cổ Kumamoto, được tọa lạc ngay trung tâm thành phố Kumamoto, lâu đài này được biết đến như là 1 trong 3 lâu đài cổ nổi tiếng của Nhật, cùng với 2 lâu đài ở Osaka và Nagoya. Lâu đài này được xây dựng bởi lãnh chúa Kiyomasa Kato, khởi công từ năm 1601, và phải mất đến 7 năm xây dựng thì lâu đài mới hoàn thành và đưa vào sử dụng cho đến ngày hôm nay.

Lâu đài có diện tích rộng khoảng 8 dặm, gồm 1 toà tháp chính, 1 toà tháp phụ, 49 ụ tháp, 29 cổng và nhiều kiến trúc đặc trưng khác như tường thành rất dốc với một hào phía sau (gọi là

Mushagaeshi).Vào năm 1877 lâu đài bị phá hủy bởi cuộc tấn công khởi nghĩa và sau khgi kết thúc chiến tranh tòa lâu đài được khôi phục lại.

Từ Vọng lâu, du khách có thể bao quát nhiều cảnh đẹp quyến rũ xung quanh. Đặc biệt, vào đầu tháng Tư hàng năm, hoa anh đào nở rộ trong công viên Lâu đài, tạo nên một cảnh sắc tuyệt vời, thu hút hàng trăm người đến tổ chức các tiệc ngắm hoa từ sáng cho đến chiều.

Đến các viện bảo tàng như bảo tàng thành phố, bảo tàng nghệ thuật, bảo tàng thủ công mỹ nghệ,… để được chiêm ngưỡng và khám phá những tác phẩm nghệ thuật được lưu giữ cho đến ngày hôm nay, được trưng bày tại các viện bảo tàng.

Du khách đến vườn bách thú, và vườn Suizenji là khu vườn được xây dựng bởi lãnh chúa Tadatoshi Hosokawa, trong nhiều thế kỷ trước, và vườn Suizenji, hiện tại nằm trong tóp 1 trong 6 khu vườn đẹp nhất tại Nhật Bản.

Đến khu bảo tồn thiên nhiên Tatsuda, nằm ngay chân núi Tatsuda, ở đó có đền cổ Taishoji xây từ năm 1646, lăng mộ Hosokawa Yusai, là nơi của lãnh chúa đầu tiên của Kumamoto, và lăng mộ Hosokawa Tadaoki – một võ sĩ đạo nổi tiếng của Nhật. Hàng năm nơi đây là điểm đến du lịch lý tưởng nhất của du khách du lịch khi đến thành phố.

 

Liên hệ đăng ký du học tại các trường ở Kumamoto

Văn Phòng Công Ty

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN HIỀN QUANG
Địa chỉ: 42/6 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 7300 2988 – 7300 3088
Di Động: 0905 234 977 – 0964 234 977
Gọi điện Viber hay Zalo: 0905234977
Email: duhochienquang@gmail.com
Website:

Công ty Du Học


http://duhocnhatbanaz.edu.vn
http://duhochienquang.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...