Home / Danh sách trường tại nhật / Trường tiếng Nhật / Đi du học ở Matsuyama Ehime tại trường tiếng Nhật, học viện Nhật Ngữ

Đi du học ở Matsuyama Ehime tại trường tiếng Nhật, học viện Nhật Ngữ

Đi du học ở Matsuyama Ehime tại trường tiếng Nhật, học viện Nhật Ngữ. Liên hệ đăng ký đi du học ở Matsuyama Ehime tại trường tiếng Nhật, học viện Nhật Ngữ

Hiện có 2 trường sau:

1/ Trường tiếng Nhật Kawahara

2/ Kawahara Gakuen Educational Foundation Kawahara Denshi Business College Japanese – Tên tiếng Việt: Trường cao đẳng kinh doanh Kawahara ở Matsuyama Ehime

Trường, học viện ở khu vực khác: Trường tiếng Nhật

GIỚI THIỆU VỀ MATSUYAMA, EHIME

matsuyama-city

Matsuyama thành phố là trung tâm hành chính của tỉnh Ehime nằm tại vùng Shikoku Nhật thành phố được thành lập vào năm 1889 tọa lạc tại vùng đồng bằng Dogo phía Tây Bắc của Nhật Bản.
Nằm ở khu vực đảo Shikoku là một tronmg những đảo nhỏ của Nhật Bản là khu vực có khí hậu mát mẽ, vùng biển êm ả. Thành phố của những lâu đài cổ kính tráng lệ , những dòng suối nước nóng , và những áng văn thơ lừng danh một thời của thành phố,…và còn nhiều điều thú vị khác.

Matsuyama thành phố còn được mệnh danh là xứ sở thần tiên đối với du khách du lịch, những điểm đến du lịch nổi tiếng, phong cảnh thiên nhiên hữu tình, những tòa lâu đài cổ tích như truyện tranh,..tất cả đã làm cho du khách nhớ mãi về thành phố dù chỉ đến một lần.

Video giới thiệu về Matsuyama, Ehime

Đến Matsuyama du lịch không nên bỏ qua cơ hội được tắm ở suối nước nóng nổi tiếng tại Dogo, suối nước nóng Dogo là suối có lâu đời nhất tại Nhật. Và từ thời xa xưa người dân nơi đây họ tương truyền rằng, suối nước nóng là nơi mà một số vị hoàng đế trong truyền thuyết và những hoàng đế trong thời kỳ đầu lịch sử rất ưa thích, thường đến đây để du ngoạn và ngâm mình trong suối.

Suối nước nóng Dogo với nhiều công dụng trong việc chữa bệnh và làm đẹp da, giúp thanh trần cơ thể cho nên xưa kia các nhà sư đã xây dựng suối nước nóng Dogo thành nơi chữa bệnh, và xem việc tắm suối nước nóng là một phần trong lễ tẩy trần của Phật giáo tại Nhật cho đến ngày nay.

Từ những năm 1894 tại nơi đây chính quyền tại thành phố đã cho xây dựng ở giữa khu suối một tòa nhà gỗ ba tầng xinh đẹp, và dùng làm nhà tắm công cộng cho người dân tại thành phố và kể cả du khách du lịch.

Nằm cách suối nước nóngDogo di chuyển khoảng 2 cây số là ngọn đồi Katsuyama, là nơi mà toà thành Matsuyama được thành lập tại đây. Công trình được xây dựng là một tòa tháp được xây theonăm tầng được xây dựng từ đầu thế kỷ 17 và được phục dựng vào giữa thế kỷ 19 và được lưu giữ cho đến ngày nay.

Dọc theo hai bên đường mòn lên tới đỉnh của tòa tháp là những hàng cây xanh tốt mà đặc biệt là những cây tuyết tùng mượt mà, đem lại cho du khách những khoảng khắc tuyệt vời nhất được ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên và cảm nhận được những vẻ đẹp mà thiên nhiên đa ban tặng cho vùng đất này.

 

Liên hệ đăng ký du học tại các trường ở Matsuyama

Văn Phòng Công Ty

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN HIỀN QUANG
Địa chỉ: 42/6 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 7300 2988 – 7300 3088
Di Động: 0905 234 977 – 0964 234 977
Gọi điện Viber hay Zalo: 0905234977
Email: duhochienquang@gmail.com
Website:

Công ty Du Học


http://duhocnhatbanaz.edu.vn
http://duhochienquang.com

Bản đồ Matsuyama, Ehime

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...