Home / Cẩm nang / Học tiếng Nhật tại Trường Cao Đẳng IGL ở Hiroshima

Học tiếng Nhật tại Trường Cao Đẳng IGL ở Hiroshima

Học tiếng Nhật tại Trường Cao Đẳng IGL ở Hiroshima. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Cao Đẳng IGL ở Hiroshima

igl1
GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

Trường cao đẳng y tế IGL và khóa tiếng Nhật phúc lợi Nhật Bản được thành lập vào năm 2009 tại thành phố Hiroshima Nhật Bản, trường được thành lập và đào tạo các chuyên ngành về môi trường, giáo dục, khoa tiếng Nhật và nâng cao nhận thức toàn cầu, sức khỏe, và Trẻ em, và người cao tuổi. Với các khóa học đa dạng về chuyên ngành hàng năm đã thu hút được nhiều du học sinh đến học tại trường.

Lối sống và cách suy nghĩ của Nhật Bản đều xuất phát từ tiếng Nhật, ngôn ngữ có thể giúp ta hiểu được mọi vấn đề, đẻ giao tiếp ngôn ngữ thường được gọi là ngôn ngữ đẹp nhất trên thế giới.

Đối với nhiều du học sinh quốc tế như hienj nay, với ước mơ đến Nhật bản du học sẽ không còn khó khăn, có nhiều cơ hội để các bạn được đến với đất nước mặt trời mọc này để có thể học hỏi về kiến thức, ngôn ngữ, và cả nền văn hóa đa sắc màu của Nhật Bản dành cho các bạn ngay hôm nay.

Video giới thiệu về trường

Việc giáo dục IGL luôn giúp học sinh trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình đã chọn khi đến học tại trường, dựa vào sự hiếu khách Nhật Bản và sự cống hiến cho người khác, trường luôn đem lại những thành tích cao nhất dành cho tất cả học viên của mình.

Mục đích của hệ thống giáo dục của trường là để giáo dục học sinh dựa trên ý tưởng của lòng hiếu khách của Nhật Bản. Ngoài ra các bộ phận ngôn ngữ Nhật Bản cung cấp cơ hội học tiếng Nhật, sự hiếu khách Nhật Bản và các kỹ năng cần thiết cho những sinh viên muốn làm việc tại các cơ sở y tế và phúc lợi hoặc các công ty Nhật Bản không chỉ ở Nhật Bản, nhưng bất cứ nơi nào trên thế giới khi các bạn cần.

Nhà trường luôn tạo mọi cơ hội tốt nhất dành cho các bạn học tập và phát triển. Với môi trường học tập tốt là điểm đến tốt nhất dành cho việc du học của các bạn khi đến Nhật Bản du học.

igl

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :731-3164 広島県広島市安佐南区伴東1-12-18
Tiếng Anh :1-12-18 Tomohigashi, Asaminami-ku, Hiroshima-shi, Hiroshima 731-3164
Ga gần nhất Tiếng Nhật :広島電鉄バスあさひが丘行き「後山上停留所」下車徒歩5分
Tiếng Anh :Get off the Hiroden bus bound to Asahigaoka at the bus stop Ushiroyamakami.
Số điện thoại :082-849-5001 – Fax :082-849-5115 ?
Homepage :http://igl.ac.jp/jpn/ – Email :igl-iryofukushi@igl.or.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...